BAN VIEN Co., LTD

Một đám ng* dốt đần độn làm bẩn profile tau! Làm HR thì đứng công ty này chỏ cái mỏ qua công ty khác. Làm quản lí thì như một lũ óc ch*, ăn nói mất d*y ngạo mạn, chẳng coi ai ra gì ! Thì ra đây là cái ổ ch* của Sutrix Hồ Ch* Mi*h, hèn gì nó thúi rình !

Em lỡ run quá deal có 9tr fresher giờ ko quay xe được có quá ng* ko mấy a

nghe đồn đâu đó là bên rvc sắp cut project, khả lăng layoff cao. Ai có tin 9 xác ko

Em vừa nhận được offer. Anh chị đi trước tư vấn giúp em. Nếu em muốn xây dựng sự nghiệp thì môi trường này có phải một nơi lý tưởng để mình phát triển technical trong vòng 2 năm không ạ. Em chưa quan tâm nhiều đến lương lậu nhma em muốn kiếm một nơi giúp mình phát triển vững vàng về kỹ năng gắn bó trong 2-3 năm.

có thèn nói không quan tâm không khảo sát. mà bay vào chửi t đọc nghe hài. không có dẫn chứng gì nói tào lào chưa bằng. đù má thằng này là tiên mẹ rồi. ai nó cũng biết. ai nó cũng bói được

đăng tin tuyển dụng quanh năm là có vấn đề cmnr. Lắm thằng bảo làm ăn tốt =]]]] Nói thật chứ tech lead đi pvan kém vl, eng đã cùi rồi còn ko chịu xem CV giùm cái.

• Quy trình pv có vấn đề :)) Hr liên hệ lúc đầu sao k hỏi về mức lương mong đợi Đợi đến phỏng vấn xong technical thì để Proj Manager hỏi lun, lỡ k đáp ứng được mức mong đợi có phải mất thgian của nhau k • Cái ông interviewer thì k hề review CV của ứng viên, hỏi lan man như k biết j. Pv mà k dám hỏi ứng viên bằng 1 câu tiếng anh nào mà đợi đến cuối hỏi “Ủa còn trình độ Anh Văn em như nào?” Trong khi mình ghi rõ Toeic LR 9xx SW 350 :)), mình nhắc có ghi trong CV, xem xong im im rồi kêu “điểm giờ fake được mà em” ủa alo!?

má bosch nó đã outsource rồi thằng này còn outsource cho bosch, vllll

má công tỳ gì lỏ vậy, bảo hiểm đóng 5tr. Một 9 một 10 với fsoft