Bellsystem24-Hoa Sao

Dịch vụ
160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi
2.8
Viết Review công ty Bellsystem24-Hoa Sao

Các bạn review có tâm có tầm xíu được không nhỉ, chứ mấy bạn cho 5 sao, rồi khen lấy khen để có đúng sự thật đâu để người ta đi xin việc vào làm khong đúng mât thời gian không, hay người cty lên đánh giá chạy số, mà nói không biết đúng sai luôn,

CTY Nhật mà phèn vãi lờ ra, nhà ăn không có, không có luôn bãi xe phải đi gửi xa đi bộ tới cty, lúc pv thì vẽ màu hồng, vô tới thì trừ đủ thứ trừ , tiền KPI không bao giờ lấy được trọn vẹn, thưởng lễ tết bèo nhèo, ko có chế độ du lịch, đi teambuiding là đi Đầm Sen khô còn không được đầm sen nước, vô phát cho cái bánh bao chai nước rồi bắt hoạt động tới trưa, việc thì liên tục , quản lý thì hẹn hò nhân viên không có thời gian nghỉ mà lương thì thấp, được cái đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình vui vẻ, ai đi làm không cần lương chỉ cần đồng nghiệp thì ứng tuyển vô làm, còn tôi bái bai.

Mấy má HR chắc lên bài hay j , cty thiếu người làm lắm hay j, mà lên bài nào bài nấy 5 sao, không biết trong lúc bấm có cắn rứt lương tâm không hả, cái cty ớn lạnh mà toàn 5 sao,

Lương đăng cao nhưng deal còn cỡ 40 - 50 %, đá đít khi hết gia trị lợi dụng, lúc pv thì báo phải làm bài kiểm tra chọn lọc , xong ại bảo không phù hợp dự án mình muốn ứng tuyển, lại chỉ định sang dự án khác, ngành này thiếu j cty tốt hơn chuyên nghiệp hơn. đừng vô cty này

Công ty thiếu phúc lợi không tốt. Công việc và lương thưởng không rõ ràng, cũng không có sự công bằng. Quản lý cụ thể Sup của dự án Sony đi làm 11h30 vào công ty, 12h ngủ đến 13h30, 14h dậy, chiều thì 6h về. Dự án có Cam sao Tổng giám đốc không coi Cam?, còn chấm công do Sup tự điều chỉnh lịch thì không ai check được. Hay công ty là nhà của Anh nên cứ rải mền ra nằm ngủ mấy tiếng đồng hồ, không ngồi chơi bấm điện thoại tạch tạch, không thấy làm gì bao giờ, mấy bà TL thì nhiều việc xong hỏi nhiều cáu gắt, cái này cũng hiểu được vì làm nhiều ai cũng thế. Đồng nghiệp ồn ào, dự án như cái chợ.

có 1 cái job thôi mà post cả chục cái job ads lên web tìm việc. spam vl ra, thiếu chuyên nghiệp thiệt sự. bộ đói khát ng` đến vậy àh hay ko ai thèm vô làm nên phải làm vậy

Các anh chị nên cẩn thận con khốn nạn QA Thùy Giang ở dự án shopee nhé. Nó từng làm ở transcosmos dự án baemin và bị manager đuổi việc vì cái tội tiết lộ thông tin cho QA in-house. Sau này, transcosmos còn cho nó vô blacklist. Con này hay đì agent, nói xấu các BO và manager. Và nó không có tài, nên chỉ biết xu nịnh in-house. Chị Giang à, chị là nỗi nhục của ngành bpo.

Đi làm ở đâu chẳng vậy, muốn vừa nhàn lương cao việc vui vẻ thì khỏi đi làm, mỗi cty có ưu nhược điểm khác nhau, cty này được cái này mất cái kia, được kia mất nọ, mấy bạn muốn theo ý mình hết thì về tự mở cty , mà mở cty mình làm chủ còn không theo ý mình được nữa mà nói.

Công ty nhiều đã ngộ, thưởng tết lễ, môi trường làm việc vui vẻ, quản lý có tâm, đồng nghiệp hoà đồng, nhiệt tình, thân thiện, nên ứng tuyển vào

Môi trường làm việc tạm tạm, đồng nghiệp vui vẻ hoà đồng, chỉ dẫn nhiêt tình, công ty không có nhà ăn , phải ăn tại chỗ , sếp vui vẻ .