C2C Tech Hub

C2C Tech Hub

2C12 Trường Sa, Bình Thạnh
2.3
Viết Review công ty C2C Tech Hub

Bi nguyên cty ghét ra mặt đi ăn ko thèm mời ko biết Vân nổ nghỉ chưa????

Công ty sắp tới ngày tàn mà còn gặp mụ Vân HRM, con mụ này năng lực đ' có, tư cách cũng đ' có nốt, nịnh bợ mấy ông sếp là giỏi. Có bả làm HRM cty tàn càng nhanh. Cách layoff ch* má đ' tôn trọng nhân viên, làm như layoff công nhân ko bằng. Đừng có dại dột phỏng vấn vô đây làm

mụ HRM Vân dính phốt từ bên Sao Bắc Đẩu giờ qua đây quậy nát công ty y chang. Anh em nào có ý định phỏng vấn vào công ty thì chạy lẹ, công ty bên bờ vực thẳm rồi, vào chưa pass probation có khi công ty đóng cửa đó. Chạy gấp.

Thao túng. Giả tạo. Màu mè. Mình là không ưa Vân rồi nha.

Layoff tới rồi các bạn ơi, HR manager là cha là mẹ tự mình thông báo layoff hơn nửa cty. Mấy sếp bị bả bỏ thuốc hay gì mà cũng nghe theo

Cho tôi hỏi công ty này đóng bảo hiểm mức cơ bản phải không các anh chị?

Chúc mừng mọi người và các em intern đã sống sót qua giáng sinh! Hãy cố gắng cầm cự trong sự bóc lột dã man của cty cho đến năm mới nhé

Không cần phải văn tục, chửi thề thể hiện thái độ thiếu văn hoá như vậy để phê phán hay bảo vệ cty đâu. Những người bóc lột, ức hiếp người khác bằng chức vụ và địa vị thì cuối cùng quả báo con cháu họ và chính họ sẽ là người chịu. Mọi người hãy sử dụng những cố gắng, nổ lực của mình để phục vụ cho cty tổ chức tốt hơn thay vì phí đời người trong cái cty này. Mong mọi người sẽ tìm được môi trường tốt hơn và hạnh phúc trong năm mới Giáng sinh vui vẻ ❤️

Chúc mọi người giáng sinh vui vẻ !!!

Thật sự mà nói thì k có quá tệ giống như mấy review kia, chắc là có vài thanh niên cay cú k đc tăng lương nên vào chê này nọ. Có điều cũng phải cho những ai chưa biết hoặc có ý định vào: 1 là nvs chỉ có 1 cái bồn cầu, 2 là cty k có nhiều expert mà đa phần toàn đầu 9x cuối, 3 là lương gross k phải net và cũng thấp hơn so với mặt bằng.