Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII

Dev giỏi nghỉ gần hết để cha lỏ lỏ nào lên làm Lead -Phỏng vấn ứng viên level mid-ser thì hỏi mấy câu nông nông ko phân loại được ứng viên -Dùng laptop search câu hỏi lúc phỏng vấn, ko hiểu câu hỏi đến lúc ứng viên vặn lại thì ú a ú ớ bảo : em cứ trả lời đi Nói chung là muốn reject ngay từ thằng phỏng vấn rồi

Công th cũng có điểm khen nhưng chê thì nhiều hơn

Công ty mà thử việc nhận 100% lương như Oxii vẫn còn tồn tại à các chế?

Thích nhất chính sách flexible time của Oxii. Sáng đến từ 8-10h lúc nào cũng được, chẳng sợ tắc đường hay có việc gì gấp. Phù hợp với những người có thói quen tập thể dục buổi sáng. Cộng thêm 8h làm việc là đến giờ về buổi chiều. Chế độ, thời gian còn sướng hơn đi làm nhà nước mà mọi người vẫn làm việc rất hiệu quả. Chính sách này nói thật ít bên có.

Môi trường nói chung ổn, anh em chơi vui vẻ hòa đồng

Công ty rất nhiều việc để làm đấy. Bạn nào đam mê lao đọng thì vào nhé.

Họ làm việc với đối tác lớn Áp dụng công nghệ cao Con người giỏi, trách nhiệm. Nhưng tiếc là có người quấy phá bên dưới mong họ và gia đình được chúc lành

Làm sản phẩm cả phần cứng phần mềm khá nghiêm túc. Chính sách nhân sự linh hoạt, hướng kết quả. Lương thưởng và thăng tiến theo hiệu quả.

Công ty non trẻ nhưng đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện. Vừa phát triển sản phẩm vừa phát triển nhân sự và quy trình nên vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng biết lắng nghe và tự điều chỉnh nên sẽ còn tiến xa.

chạy ngay đi trước khi điều tồi tệ xảy ra.Cty chê cả ngày k hết