Mình không làm cho bọn này mà làm bãi gần đó. Thấy ae xe nâng bên đấy bảo khi vào phải nộp tô, mỗi tháng làm phải cắt phế, có thằng nào ấy thay mặt ra thủ, nộp cho ông Hân, không biết có phải không?

TÔI SẼ CHIA SẼ THÀNH THẬT KHÔNG THÊM THẮT các bạn sắp vào làm nên đọc kỹ. Những lời tôi nói ra mong là những người đã và gắn bó công ty lâu dài cũng đọc được để bạn thay đổi. Tôi viết review không phải bôi bát, mà tôi muốn nói sự thật cho những bạn sắp vào và vừa vào rằng. Nếu có thực sự cần tiền quá, thì các bạn có thể về quê xin trợ cấp từ ba mẹ. Chứ đừng vào đây để ân hận suốt đời: - Đầu tiên là bạn sẽ mất thanh xuân, phải chạy đua với công việc, vì tối nay bạn phải làm xong, không xong thì ăn hành. 1 người làm việc của 10 người ( 100% thật) - Đây là công ty mà quản lý còn đông hơn nhân viên, 1 nhân viên phải làm việc cho ít nhất 5 quản lý, mà tôi thấy quản lý ở đây không hề có năng lực, vì bạn biết sao rồi đó, họ chỉ giỏi nịn bợ. Công việc cấp quản lý đẩy hết cho nhân viên - rồi ngồi hưởng lợi. - Tiếp theo cho các bạn nữ nhé: nếu bạn xinh xắn và và mới ra trường thì không nên vào nhé. Mình nghĩ các bạn hiểu ý mình. - Một người đàn ông tốt thì họ phải tốt với vợ mình trước. Nhưng ông ta (người đứng đầu công ty) lại quá tệ với vợ, từ lăng mạ đến sỉ nhục vợ trước mặt tất cả nhân viên, ..... - Công ty điều chuyển người không cần biết nghiệp vụ của bạn là gì. bạn có thể từ thư ký mà chuyển qua làm admin. hay nhân sự chuyển qua làm trực holine, hay admin chuyển qua làm trợ lý. Mà khi bạn bị điều chuyển là dấu hiệu muốn bạn nghỉ làm rồi đấy. - Làm tốt không bao giờ được khen, nếu sai xót nhỏ thôi bạn có thể bị quăng đồ vào mặt. Đi làm công thì cũng cần được công nhận và tôn trọng. - Bạn phải quê ở Phú Yên không nếu ở đấy thì chúc mừng bạn sẽ đc đối đãi tốt hơn. Vì ông ta yêu quê mình lắm. thiên vị là bạn sẽ có thừa. ĐỪNG ĐÁNH MẤT THANH XUÂN CỦA MÌNH NHÉ.

Gặp trưởng phòng nhân sự phỏng vấn đúng 2 câu ko liên quan chuyên môn. Rồi hỏi lương mong muốn, nói xong thấy cho đi về. Chắc trả ko nổi, mà cũng ko nói gì khác. Chẳng hiểu nối, mình đi phỏng vấn ở cty khác, phỏng vấn với ấp này phải trên 1 tiểng , hỏi về chuyên môn rất kỹ, có rớt cũng ko ấm ức như bên Chân Thật

E vừa được cty này hẹn pv các bác ạ. Thấy quy trình pv mà gửi link cho điền thông tin này nọ có vẻ xịn xò, 4.0 các kiểu nên cũng thích. Điền xong e Google về cty để có gì mai đi pv mình biết đường chém, ai ngờ lạc vào review của các bác, thôi xem như mai đỡ phải đi, đỡ tốn xăng. Đa tạ!!!

mỗi lần ảnh gửi mail là phải căng não ra đánh cờ tướng xem coi ảnh viết cái gì iso quy trình củ chuối học nội qui 2 ngày củ lol thời đại càng tiên tiến thì cty lại đi vào lạc hậu thô sơ Xin nghỉ việc 1 ngày phải duyệt 5 cấp đặc biệt đéo ngửi được cái quả chấm công séo phì à mà tởm nhất là phải gỏi ảnh bằng XỜ EO XEO

Vào fanpage của nó đọc thêm, rồi quyết định làm hay không?

Cty gia đình, lạc hậu, trì trệ, ép nhân viên Thằng cha CEO có máu dê ?, ko dê đc là nó quay ra đì cho bõ ghét. Còn chiêu hành hạ nhân viên bằng cách dí việc lúc nửa đêm, hứng chí là chưj bậy đập bàn ghế rầm rầm. Tính tình cục súc, email thì cụt lung ko dấu, đcm nhà nó méo hiểu nổi Túm lại ai có ý định vào cty cùi mía nài thì chuẩn bị tinh thần thép. Nếu mún trải nghiệm cảm giác mạnh xin cứ apply ??

Công ty lừa đảo, sếp cục súc, né gấp né gấp. Xui xẻo vô trúng cty điên khùng này, vào làm chưa được 2 tháng là em bỏ chạy, đang chờ lương mòn mỏi mà có nguy cơ bị quỵt đây ;(((((

Lão hân có vấn đề về thần kinh, hay chửi bậy nói tục, ảo tưởng sức mạnh, vô văn hoá vl mà ưa nịnh nọt, giả bộ cao quý thông thái, khoái được gọi là ceo =)). Công ty rảnh hơi đi từ thiện làm màu loè thiên hạ, nhưng lương nhân viên thì chậm cả tháng mới trả, ai mà nghỉ việc thì xác định, 1 là bị quỵt lương, 2 là đòi mệt mỏi chưa chắc chịu trả. Nhân viên tuyển-nghỉ ra vô như cái chợ, bày vẽ hệ thống quản lý mà loạn xà ngầu rối nùi. Nội bộ lục đục, đục khoét nên cty càng xập xệ. Ai xui xui mà vào là gánh cục nợ từ người trước để lại, còn áp lực bực bội vì phong cách ao làng của lão ceo hâm hấp.

Mình định viết review về cái công ty củ sh!t này lâu rồi, mình vào làm được gần 6 tháng (tính luôn thử việc), viết để lột tả hết cái sự chó má của cái thằng xưng là CEO này, viết để bày tỏ hết nỗi bức bối mà mình và đồng nghiệp đã và đang chịu đựng khi làm việc ở đây, nhưng mình sẽ viết review sau vì một số đồng nghiệp thân quen mình còn làm việc ở đây, đợi họ nghỉ việc mình sẽ viết đầu đủ cho mọi người đọc trước khi nộp hồ sơ vào cái công ty này. P/S: mình làm ở văn phòng tổng công ty nhé, không phải ở các chi nhánh đâu, công việc của mình thường xuyên tiếp xúc và làm việc với các cấp quản lý trở lên nên mình biết rõ nhiều tiêu cực tại công ty này, nên ai đó nói mình đoán mò phóng đại thì cứ tìm hiểu đi nhé, mình có bằng chứng chứ không phải Gia Cát Dự đâu, đồng nghiệp của mình cũng sắp nghỉ rồi vì chịu không nổi sự bẩn bựa của công ty.