Công ty TNHH Thật Vi Diệu

1000+
Tầng 4, số 6-8 đường D2, phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
3.1
Viết Review công ty Công ty TNHH Thật Vi Diệu

Công ty tốt mọi người thân thiện hòa đồng, hay giao lưu dầu ăn, cũng có nhiều nhân viên hơi toxic, hoặc tởm lợm như thằng temp, boss thì hay đái vào tủ lạnh, tiêu chuẩn nhân viên hơi cao toàn tuyển nhân viên trên 1m8, yêu mòe, 6 múi cơ bắp, đeo đồng hồ casio quân đội, với xài đt xiaomi

đm nói linh tinh cái là bị band nick! forum mà đ' được nói!

Công ty đông thành viên nhất VN

đell hiểu sao t bị ban :))

Công ty tuyệt cmn vời, đuổi cũng méo đi, tôi đã xăm logo lên cổ

Cái bọn hám tiền, sẽ có 1 ngày t đốt cái văn phòng cty này

Vụ lão sơn PM bên NashTech sao rồi anh em? Bên Voz bị xoá rồi giờ chả hóng được xíu nào.

Giám đốc hay đái vào server công ty, dọn thật mệt

Thầy có làm ở đây một thời gian, đã hơn 10 năm hốt phân ở f17 và f33 nhưng chưa thấy chỗ nào lại khai khắm bẩn thỉu như phòng server công ty này.

Hẹn phỏng vấn 8h mà 9h thằng chủ mới đến, đi cái lead vàng cười hềnh hệch bảo anh quên chú thông cảm. Ừ thì thông cảm, tới lúc pv đòi biết code 6 ngôn ngữ kèm sửa máy in, đón con sếp đi học và OT không lương tháng 7 củ thì mình giận quá đập bàn hỏi "Sao anh quá quắt vậy?" thì hắn lại trả treo "Ở đây luật là bố, bố là luật thích ý kiến gì?". Chưa kể là phỏng vấn có 15' mà hắn chạy đi đái 3 lần, nhưng lại không vào phòng vệ sinh đái mà cứ chạy thẳng vào văn phòng phía trong làm gì không biết