Cooky

Cooky

District 1, Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty Cooky

Không biết "anh LƯU ĐỨC LONG" - điều phối đã xin nghỉ chưa ta? Hay còn đang chơi xấu, nói xấu đồng nghiệp để được cấp trên tin tưởng nhỉ? Loại người hình hài trẻ trâu mà tâm địa rắn độc, chui váy đàn bà này chắc chỉ có cooky mới chứa nổi chứ ở ngoài nó tát vỡ mỏ lol. Thứ *** cành cạch. Mong "anh" sớm bị táng vỡ mỏ lol. Đéo thân!!

Lúc mình còn làm thì thấy thằng cha quang phạm “ làm màu “ lên group chung toàn bộ nhân viên viết ba láp ba xàm gì tình đoàn kết bày kia là thấy tạo nét rồi. Ủa sao con hà trần ko viết mà để bề tôi phải viết ? Nếu công tâm thì nguyên cái công ty họp với giám đốc nói cảm nhận hay bỏ phiếu bí mật danh tính đi . Làm màu , tô vẽ ta đây ca thượng chi vậy ? Website này là nơi đánh giá cảm nhận của nhân viên đang làm / đã làm , người ta không hài lòng hay bị chèn edp hoặc bị hại thì người ta mới viết lên đây để người vào sau thấy mà tránh chứ có bịa đặt chuyện gì ? Chắc nghĩ rảnh như mấy cn joey phạm , con vi quân , con linh khùng ngồi ôm máy tính tụ lại làm xàm đủ điều ngươgi này người kia. Từ hồi ở 19 tú xương đã tai tiếng rồi Ủa giờ người ta nghỉ làm người ta có quyền ý kiến chứ, mắc gì nói ? Có tốt đẹp cao thượng đâu mà đòi khen ? Có sao người ta viết vậy theo cảm nhận khi ngâm mình vô cái hố cooky độc hại này mắc gì ko cho ? Toàn dân cao ngạo, não ngắn , đùn đẩy , bợ mô/ng lẫn nhau mà cứ tỏ ra như thiên thần. Ác Quỷ mà làm như thiên sứ

Bạn nào mặt sáng sủa hay xinh thì cạch maejt cái cooky này ra . Nơi đây có thằng cờ hó Truong Anh Tuấn nịnh nọt , cạy quyền thế giờ trò sờ soạng mấy bạn nữ . Dê này là dê cụ , dê chúa tổ luôn chứ dê thường , miễn là gái nó sẽ dòm người ta từ trên xuống rồi độ g tay động chân , rờ tai người ta , con bé kim liên hồi xưa làm trái cây cũng bị dê chắc bị nhiều nên nhỏ nghỉ rồi. Quấy rối cơ thể phụ nữ là phạm tội mà chả thấy nội quy công ty đá động , công ty tệ nhất việt nam.

Xin phép gửi cái review này đến bạn : lu vĩnh khang thuộc team kho của cái công ty cooky này. Lý do bạn bị nêu tên ra chửi vì bạn chính là cái đứa viết review gần nhaat chửi hết nguyên cái công ty lên trên này . Ủa bạn 27,28 tuổi rồi mà đầu to óc chứa bo bo , bộ phận nào bạn cũng chửi mà bạn quên là chỉ có kho với inventory là bạn ko chửi vì bạn thuộc team đó mà nên bạn đâu có thèm nói . Dấu đầu lòi đuôi nha khang .còn nữa , mình muốn vạch mặt bạn luôn … Bạn khang ơi, bạn nói team picker toàn 3.d không hả ? Xin lỗi mày à ?! 3.d ăn hêdt của ông nội nhà mày hay gì ? 3.d đào xương đào cốt tổ tiên nhà mày ra đem bán hay gì mà mày kì thị 3.d ? Team 3.d mà làm được công việc nha khang , mày muốn tới công chiện với cộng đồng 3.đ hay sao mà mày lôi 3.d vô review ? Mày nên nhớ mày cũng từ 1 thằng picker mà ra . Chẳng qu mày to cao nên cái công ty này mới lợi dụng sức mày ép mày lagm inventory xong qua kho rồi mày trở mặt mày chửi picker ? Luc mày làm picker cũng vừa lươgi , vừa ẩu cái mặt của mày cucng 2 ,3 mặt hóng chuyện , xạo. Ch.ó lắm mà còn vênh váo khinh thương picker, kỳ thị 3.d , nghiệp nha khang , con câi mày đẻ ra nhiều khi muốn 3.d mà kodc nha khang. Thằng cha quang phạm thì nói gì nữa , ai cung cươgi nói vỡi chả vậy thôi chứ nguyên cái team có ai ưa chả - ông đó là chúa lươn lẹo mà , ngậm máu phun người mà có ô dù to nên mới bám đuôi theo Còn team OP, CS , Điêu phôi : mày làm vỡi người ta ngày nào chưa mà mày nói nguoi ta drama này kia, mỗi ngươhi mỗi việc thoi mày sân si với cả OP , mày nứ.ng hả khang ? Ngu mà cứ hay phàch phạch cái miệng như cái máng lên vậy ? Team rau hay trái cây gì thì ko quan tâm vì ko có đụng nhiều với ai làm việc nấy mà mày đi tong hớt cái tai , cái mỏ mày la liếm hóng chuyện ròi lên đây phốt hả ? Mày tự phốt luôn cả mày đó khang ơi Chuyện tài trần ngoại tình này kia là chuyện ng ta kệ chả đi nhắc lên chi cho chúng chửi mày hả khang ? Từ ngày qua ngt làu 5 chung team thịt mày cũng hóng thêm nhiều chuyện quá ha , tao coi cái mỏ mày còn hơn đàn bà chứ mà kỳ thị 3.d Em xin hết . Thăng ml đó hóng chuyện nữa e lên chửi nưaz

Ảnh đẹp trai ghê, vừa đẹp vừa có duyên, lại có nụ cười tỏa nắng nữa chứ! Bis bis!

Làm gì cũng phải có phe , có phái mới sống được nha mấy em. Liếm gót giày chị hà để chỉ ban ơn . Chứ anh ra ngoài anh đâu có việc khác đâu vì anh có phốt “ quấy rối t.d nhân viên nữ “ tại các công ty cũ rồi .

Để tui kể cho mà nghe (nhiều người kể nên tui cũng kể lại thui) Nói về công ty này thì phải kể từ thằng quản lý trước là thằng Tài Trần + Ham ăn biếng làm + Bao che cho lính mặc cho lính nó thích làm gì làm + Ngoại tình công khai đến tận bây giờ , cả công ty ai cũng biết mà riêng bà vợ và lính của vợ lại không biết (lạ nhỉ) Nhờ nó mà cả cty được lười biếng không cần làm gì nhiều , tết thì đánh bài buồn buồn thì đánh game , ngồi chơi xơi nước ting ting mỗi tháng nên không ai thèm nói. Quản lý Quang Phạm Sau khi được Hà Trần hất cẳng thằng Tài ra thay vào Quang Phạm thì anh có những điểm cộng như sau : + Chỉnh đốn lại đội ngũ vào khuôn phép + Giúp cho mọi người có thêm việc để làm không còn buồn chán nữa :)) Và từ đó anh ấy đã bị mọi người chán ghét vì có tính : Làm màu , vẽ vời , bóc lột sức lao động , hay bắt tăng ca vô lý mà không được tính OT , chế độ eo hẹp . Hà Trần : bên ngoài thì từ bi từ thiện các kiểu bên trong là ác quỷ.
Mê trai trẻ , lôi kéo bè phái , ai thuận bả thì sống ai nghịch bả thì chỉ có nước nghỉ việc. Chỉ cần nịnh nọt vuốt đuôi là lương tăng vù vù, chỉ cần hỏi HR lương ai cao là biết người của bả rồi nha :)) Tuấn QA : mồm thì rõ to , xứng danh thùng rỗng kêu to , kiến thức toàn lấy trên gg . Bà Phương : Nói nhiều , con rối của vũ trụ. OP ĐP CS : có chuyện là đâm chọt qua lại , đặt điều , tạo bè phái nói xấu nát cái công ty . Team trái cây : thích nói xấu chính team của mình , ca sáng & ca tối đâm chọt qua lại . Team picker : toàn 3D nhiều chuyện Team sơ chế : 1 nùi drama Team thịt : nổi nhất là 1 ông đã có vợ con còn qua lại với 1 đứa bên team picker , nên lúc bị covid dính chung cả 3 kéo theo bà vợ covid theo. Đó là những gì tui nghe kể , còn những chuyện thâm cung bí sử gì cmt cho tui biết với nha . Kẻ đi tìm sâu

Tha tôi các bạn eiiiiiii

Tụi bây có dừng việc nói xấu bạn gái tao lại không? Giờ hà làm ở đây mới có tiền cà mặt , nâng mũi , vô đây làm tao mới sướng , cha minh , cha đại có biết gì đâu , hài lòng mấy cha đó thì được Ah quên làm hài lòng bé ngọc hà yêu dấu của tao nữa

Công ty cooky market nhân sự vô duyên, lủng củng , không chế độ gì đâu, bắt chẹt đủ thứ , cố tình chấm luong sai để quịt lương vì thế nhân viếnau tết nghỉ nhiều giờ tuyển ai mà thèm làm ? Qiy trình do thằng tuấn qc làm ra phức tạp , nó chuyên bám đuôi ăn nhậu với con hà trần và thằng quang phạm cùng nhau đục khoét công ty 1 lũ xạo l.ờ ra vẻ ta đây , mục đích hết rồi ghê thiẹt tuyển toàn bọn ký sinh bợ mông và thông đồng