Bọn chó má, lừa tiền của tao. Mồ hôi sương máu của tao bao năm cuối cùng giờ bị lừa đầu tư mất hết.

Gửi bạn cmt "Nguyễn Văn A", 1 nghìn đồng cũng là tiền, với bạn chục triệu hay vài chục triệu không đáng là gì, nhưng với chúng tôi nó là cuộc sống

Bác nào được công ty trả nợ rồi thì lên tiếng đi ạ, cho mình có thêm niềm tin

chưa ai được trả nợ hết nhé. tính từ lúc nợ lương tới giờ là 1 năm 2 tháng rồi, chưa đc trả nợ đồng nào. tính ra cũng phải 50 60 triệu. tùng tuấn 7749 lần hứa xong đâu lại đóng đấy, tóm lại xác định mất trắng rồi, các bác đừng hy vọng nữa.

Anh Phúc nghỉ rồi mà vẫn thấy chúng m réo tên cơ à Hoa Thanh Quế trc thì tung hô anh em các thứ các thứ giờ xảy ra chuyện thì quay ra cắn ngược rồi bóc phốt nhau. Tao nói thật với chúng m nhé xác định là mất rồi thằng Tùng nó chả còn cái mẹ gì đâu còn mấy quả thận có giá trị ấy. À t cũng đang bị nợ lương nhé nhưng t xác định mất và hi vọng 30 năm nữa cno làm ăn được cno trả cho tao dưỡng già thôi. Nhìn mấy đứa lên đây review cảm giác vẫn tràn trề hi vọng quá tốt nhất là biến mẹ đi review con củ cặc. Tập trung vào làm ăn mà kiếm tiền mà gỡ đi.

Được trả rồi. Mọi người ở lại tiếp tục chiến đấu

Tuấn out nhóm, tức là phủi bỏ trách nhiệm rồi. Giờ có đòi đc vào mắt, trừ khi kiện. Thằng Tùng thì giờ phá sản, thằng Tuấn thì vẫn bám váy vợ, vợ nó buôn kem trộn nên còn nhiều tiền lắm. Cứ vợ Tuấn mà đòi nhé.

Cho mình hỏi giờ công ty còn nhân viên hay leader nào đang làm việc không hay giải tán hết rồi?

Nói chung mấy thèng sếp mà ngày đầu vào việc mà chúng ta ngưỡng mộ thì đến lúc khó khăn mới lòi bột mặt chuột ra, toàn những thằng hèn, méo có nhân cách.

https://zalo.me/g/rsybnz757 - Cần lắm anh em nhân viên đang nợ lương vào kiện