Công ty CubiCasa

CubiCasa

Ho Chi Minh
2.3

đ*t mẹ mấy thằng làm ẩu, mai bố chuyển qua làm ẩu cho nhanh. Nắn nót cho mệt, ngang mấy thằng đổ trần tường, thay cửa sổ xong vứt lên. Cân bằng xanh đỏ, lam vàng no. Chỉnh đồ tối chỗ tối cho hài hòa no. Xử lý vùng chênh lệch xanh đỏ lam vàng no. Hút vàng bàn ghế, kệ tủ trắng no. Xử lý đồ đạc bị rực bị lòe loẹt no. Xử lý cửa bị lóa xanh lóa trắng no. Cứ úp vô merger xong đổ trần tường dựa trên path của team path cắt sẵn thì sinh ra mấy đứa pro làm gì. Bây bỏ qua gần hết cha rồi, thảo nào khách đi dần. Ẩu như thằng huy, lúc trước chưa có team path hay trốn cắt cửa sổ cho nhanh, giờ bày đặt chê team path cắt không kỹ. Thể hiện mình là người kỹ tính, huy thì phong cách khách đếch chi lít, làm nhanh làm vội, trém mồm, hợp gu hợp cạ với hưng, được ưu tiên. Để mà nói về những người kỹ và cầu toàn ấy, triệu chứng là giống mấy thằng nhật. Sợ bụi, sợ vi khuẩn, sở bẩn, tần suất rữa tay bằng xà phòng một ngày rất lớn và rất kỹ. Mấy thằng này thì không khéo đi ẻ không cần rữa xà phòng. Trong công việc, người kỹ thường rất tỉ mẩn có trật tự, làm gì mà chưa trọn thường bức bối khó chịu, mấy thằng này có lol. Về ăn mặc, người kỹ rất chỉn chu, độ săm soi rất lớn, mấy thằng này có đếch mà kỹ