Deliveree On-Demand Logistics

Deliveree On-Demand Logistics

150 Le Thi Hong Gam District 1 Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty Deliveree On-Demand Logistics

Grab, công ty kinh doanh dịch vụ đặt xe và giao hàng qua ứng dụng di động lớn nhất Đông Nam Á, vừa ra mắt thị trường chứng khoán hôm 2/12 sau thương vụ sáp nhập kỷ lục trị giá 40 tỷ USD với một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC)

Grab sẽ IPO vào ngày 2/12 tại Mỹ, sau khi đạt được thoả thuận sáp nhập với Altimeter Growth, một công ty SPAC hồi tháng 4

Dịch dã mà WFH cũng đỡ nhưng không được tiền cơm haizzz Product cũng có nhiều cái mới cũng ráng làm xem sao không biết khi nào được tăng lương chứ nghe mấy đứa tăng level cũng ham Túm cái quần lại là chỗ này cũng được, chờ HR cải thiện gì thêm không

Mấy thằng trong công ty lầy quá nên chưa muốn nghỉ. Đi làm cũng cho ăn uống phủ phê mà chỉ có cơm tốt cho OT thôi Sang năm tui tính tiếp chứ mấy anh em làm lâu cũng vui quen rồi, lương cũng trả đủ là ngon rồi

Công ty dạo này nữ nghỉ nhiều nên hơi buồn mà dịch quá không lên VP được cũng bùn Cũng may dạo này làm 8h/ngày nên ngày nào muốn nghỉ sớm cũng đỡ Không biết EM và CTO cuối tháng này có tăng lương không chứ cày hết xí quách cmnl

Good support from managers Free lunch, snack Flexible working hours

Tủ lạnh nhiều đồ ăn vặt, snack, trái cây Mọi người trong công ty đều rất nhiệt tình

Giờ giấc thoải mái, văn phòng đẹp

Bữa đi pv bên cty này thấy văn phòng cũng rộng rãi, chỗ khu làm việc nhân viên cũng ngồi thoải mái không phải kiểu chen chúc cũng ok phết. Thấy review có cái búp phê trưa có vẻ xịn :v

Riêng mình cảm nhận thấy mọi thức đang dần ổn định, còn thấy đãi ngộ ở đây tốt hơn á chứ. Công ty còn tài trợ cho học thêm các khoá học, rồi lớp học tiếng anh nửa.