Cái bạn 5 sao ở dưới nói muốn làm thì nộp vô, trong khi đó cty còn không thèm nhận nv cũ với ODA nữa mà bày đặt kêu nộp vào. Không biết thì bớt nói giùm.

Rồi sao hổng trả lời, giả mù tập mấy rùi nè. Có cái group để nhân viên nó chat chúng mày cũng tắt đ cho chat. Xong còn âm thầm xóa con mẹ cả group :)) Làm zậy chi? Tắt chat, xóa group xong vào bảo có gì thì nói để anh chị/ công ty giải quyết :)) Có bị ng* hong dạ

Yên tâm đi công ty. Tao có việc làm rồi thì tao vẫn ở đây, 1 sao tặng đều đều nhé :)). Dạo thấy tuyển IT dữ lắm mà, bảo chúng nó DDos cho sập trang này đi là hổng thấy tụi tao nhe. Riêng gì ODA tụi tao đâu, tự kéo xuống xem review của thằng Dev kia kìa.

Rồi sao không trả lời? Bọn tao không quậy lên chúng mày có chịu ÓI được 2tr không?

Cả ngàn người được mấy người phát sinh ca làm việc? Bao nhiêu con người mất bao nhiêu tháng trời, mất bao nhiêu thời gian, công sức, tiền bạc?

Đám kia (đám nào thì tự hiểu đi) chắc có vấn đề trong đầu, muốn vô làm thì nộp đơn xin việc vô rồi làm, còn không thì té ra chỗ khác mà làm, lên đây la làng cho 1 sao có được gì không, hay là do mình tệ quá, không chỗ nào nhận vô làm, rãnh rỗi nên lên đâu cào phím cho bớt rãnh.

thằng đòi tiền có bị sao không, nhận 2 triệu rồi, nếu có ca làm thì cũng đã nhận tiền theo ca, mở mồm đòi tiền gì nữa

thieu roi ong ban ben duoi oi, con Tuan Mai lon nua :3

1 cái 5 sao = Đức Cớp, 2 cái 5 sao bằng Phốt Lường, 3 cái 5 sao bằng Sôn Lờn

Trả tiền đê Trả tiền đê Trả tiền đê Trả tiền đê Trả tiền đê Trả tiền đê Trả tiền đê