eSmart

1 An Phu Plaza District 3 Ho Chi Minh
1.8
Viết review eSmart
Viết Review công ty eSmart

ở trong SG mà cứ nghỉ ở HN, ko nghĩ có chuyện nhân viên của đơn vị cho thuê văn phòng lại "lên giọng" với khách hàng thuê. Mình xin nếu đích danh tên của của bạn Dương - Kathy ở vp 412 NTMK, yêu cầu Esmart chấn chỉnh lại cách phục vụ khách hàng, nhất là đối với khách hàng VIP như bên mình(bên mình hàng tháng trả cho Esmart gần cả tỷ đồng phí thuê vp đó)

thằng tùng ch*ch con phương đỏ Iồn xong nghỉ . hic

Nhân viên giỏi out hết rồi, chỉ còn 1 đám thiểu năng, ng* dốt, không có năng lực ở lại vì sợ out thì cũng không có cty nào nhận cho nên cty đã nát nay còn nát hơn. Các em cố gắng giúp anh nhé. Kệ, tuy các em dốt nhưng thà có còn hơn không hihi

đang ch*ch sung sướng bị con vợ đá*h ghen. mất hứng

Đ** biết các giám đốc triết lý có biết công ty toàn bọn cặp bồ giật chồng không mà vẫn để dửng dưng đi làm như ủng hộ thế payyyyyyy

con P bị đá*h ghen rồi hả mọi người , nghe nói bị cắt tóc

Con l** Phương mà được nhân viên XS, chắc xuất sắc giật chồng. thấy thằng nào cũng đu bám, mắt như hột le động vào là chảy nước. Chưa đụng tới là khóc rồi, cặp với chồng người ta mà như kiêu hãnh lắm, trù cho vỡ lở chuyện, nghiệp quật k chừa ai nha mạy

hãy cho tao biết tại sao Hà Trang nghỉ việc. Cặp dò mãi đỉnh

sao cái lò vi sóng công ty hôi quá vậy, không có tiền thuê người dọn dẹp à

Tự nhiên thấy may mắn khi ko đậu vl, pv cũng chỉ hỏi vặt mà ko biết đá*h giá ứng viên qua cái mẹ gì mà lại cho rớt, chúc cty mau sụm nụ