Đọc review bao lâu nay hôm em lên góp vui và chốt một câu Trần Thanh Tùng hãm nhé anh em. Được hồi đầu giả nhiệt huyết với háo phóng với anh em thôi. Tớ làm được 1 năm ở đây rồi hắn lộ bộ mặt thật. Đi làm win win mà hắn trả lương như bố thí, lên giọng dạy đời khác gì lũ du côn

Tùng co nhủ nghĩ ra nhiều chiêu trò để đuối. Anh em chú ý

T công khai luôn t đang làm tại AngelHack đố thằng Trần Thanh Tùng biết ta là ai. Ta là thằng m quý nhất đây. Cảm ơn tình yêu của m với t t xin được chửi đ*t mẹ m một cái nhé con ch*. Chúc mày sống thiệt dai với cái đức tính ch* đái của m. M cứ khôn vặt anh em đi. Rồi đến ngày chim rụng không còn gì mà đái con ch*

Mấy con HR lại bắt đầu vào seeding để lấp liếm đấy, chung quy các văn phòng khác thì không biết chứ anh em tránh vào văn phòng Hà Nội. Đặc biệt là tránh làm chung dự án với thằng Tùng Trần. Đúng kiểu con đỹ đực mất nết

Em mới pass tts bên này những thấy ảo quá ,, các anh chị cho em xin review thực tế đc kh ạ ( em ở cơ sở Duy Tân HN

mọi người vui vẻ, admin và TA dễ thương, chu đáo

Công ty phúc lợi tốt, làm việc thoải mái, rất okay.

Cho mình xin review văn phòng Đà Nẵng với mấy fence?

Tùng đợt này có sức hút ghê ta. Nó có group chơi gái chung. Anh em nào muốn vào comment bên dưới tao gửi cho link vào group.

Nữ vào công ty Tùng vô mông như đánh trống nha các mem. Tùng tùng tùng hôm nào ngồi văn phòng cũng nghe tiếng tùng vô mông