Công ty vẫn lỗ lòi mà sao anh Huy lắm xe tiền tỷ thế ạ, 1 con BMW mui trần 5 tỏi, 1 con Porcher 7 tỏi. Anh lại ăn bớt tiền của nhà đầu tư à :))) Hay tự anh trả lương cho mình 1 tỏi/tháng mà có tiền mua xe vậy :)))

vào đây hay đc phím coin hả? thằng bạn cứ ship mà tôi đang ổn định cũng phân vân, ông nào công tâm cho xin thêm chút động lực

Em định xin vào công ty này, ai có review gì mới không?

Dạo này app tệ lắm nhé. Vào đủ thứ cái lỗi phát sinh. Rút tiền về hay bị delay, đem tiền đầu tư hết không để dự phòng hay sao ấy. Không lo cải thiện ứng dụng đi mà cứ lo mua công ty này công ty nọ

Nhờ anh Huy CEO mà em kiếm được kha khá tiền trade coin, mãi yêu anh Huy :v

Công ty này được rót vốn bởi quỹ Thiên Việt, các bạn google có thể ra ngay về phốt lừa đảo của công ty này. Vì thế nên deal lương cao xíu, ăn dc ngày nào hay ngày đó nhé

- Công ty tốt, đang trong giai đoạn phát triển nóng, lương thưởng rõ ràng đúng hạn (thưởng hầu như không có nên các bạn vào công ty thì nên deal thêm khoảng 15%). - Không có drama, giờ giấc cực kì thoải mái, 1 ngày làm 6 tiếng 9h15 vào làm, mình làm được 3 tháng chưa OT lần nào nhìn chung là rất nhàn. - Anh Huy Nghiêm (CEO) là người có tâm, có tầm cực kì thân thiện. - Đội tech hơi yếu, không có người để học hỏi, hệ thống base hơi kém.

COO của cty làm ăn kiểu gì mà giữa buổi chiều vứt cho ứng viên cái mail hẹn sáng hôm sau phỏng vấn, không thèm gọi điện thoại báo, mà còn yêu cầu reply mail để confirm trước 5h chiều cùng ngày ? nhiêu đó là đủ biết thiếu chuyên nghiệp rồi.

Tải app finhay. Nhập mã 0832954563 để cùng nhận tiền và đầu tư.

Công ty làm ăn lề mề, khách hàng ghi nhầm số tài khoản đã thay đổi lại nhưng vẫn chả thấy tiền về. Gửi mail yêu cầu kiểm tra thì lại chả thấy rep, rõ chán, ít nhất cũng phải có cái mail rep lại để khách hàng thấy được quan tâm xíu chứ!!!