Xin review công ty này ạ. Đang phân vân không biết nên vào không.

Cho mình xin contact ceo cto đi mình ấy cho hehe, đang rảnh á

Công ty cũng oke nhưng công cụ hỗ trợ và chính sách giống từ thời đồ đá chứ không hiện đại như những studio game start up khác

Cho em hỏi là công ty có chương trình khám sức khoẻ hàng năm không ạ?

Cho mình hỏi sao lại không có HĐLĐ vậy các sếp? Lạ nhể?

Hi vọng công ty cung cấp mail doanh nghiệp cho tất cả nhân sự. Chứ dùng mail cá nhân để làm việc bất tiện quá

Quy trình lôm côm, thiếu chuyên nghiệp. Cấp quản lý nên để ý hơn vấn đề nay thay vì cứ gửi một đống tệp vào nhóm trên skype rồi trôi hết. Đầu tư figma và một phần mềm kiểu trello cho cả công ty truy cập thay vì giới hạn số lượng người cũng không tốn đến vậy.

Mình đã làm ở công ty trước đây. Công tâm mà nói thì mình sẽ cho 3 sao + Ưu điểm: - Công ty bé, nhân sự ít nên mọi người dễ làm việc với nhau - Công ty có cấp cơm trưa, chăn gối để mọi người ngủ trưa - Mọi người hoà đồng, thân thiện + Nhược điểm: - Khi lên chính thức thì được đóng bảo hiểm nhưng không có HĐLĐ (???) - Cách quản lý dữ liệu của công ty khá tệ nên mọi người hay thiếu hoặc quên đầu việc, thông tin, tài liệu (lúc mình nghỉ thì vẫn chưa có dấu hiệu gì định cải thiện) - Công ty có vẻ ít tool, mình thấy bên MKT có mỗi sensor tower thì theo mình cảm thấy hơi ít vì bây giờ có rất nhiều tool khác và chức năng khác nhau để cải thiện hiệu suất công việc - Nhiều nhân sự có vẻ làm ở đây khá lâu rồi nên họ bị ì, không có sự update về nhiều mảng để đổi mới quy trình cho công ty - Cấp quản lý có vẻ can thiệp hơi nhiều vào đầu việc của nhân sự nên đôi lúc không thoải mái lắm - Review quá trình làm việc chỉ có đúng 1 anh giám đốc nhân sự review dù có khi anh ấy không theo dõi trực tiếp chuyên môn của mình?