Gforces Việt Nam

Tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu
1.3
Viết Review công ty Gforces Việt Nam

công ty khí đụ kkkkkk

Công ty Gforces Việt Nam - ATG có phốt ăn chận tiền lương của nhân viên, cầm đầu là country manager Nguyễn Thị Lệ Thủy, hãy tránh xa công ty này ra

Thằng Neil Smith bị cái l bệnh lậu của con tammy che mắt rồi, vục mặt vào đó rồi đời không ngóc đầu lên được đâu

tụi mày đừng có mà ý kiến này nọ nghe chưa, đứa nào nhận quà giề, giải thưởng giề thì đã trong lòng cái l của chị rồi, cả năm không bợ chị, không liếm l cho chị thì có làm bục mặt ra cũng chả có quà có thưởng giề đâu, năm nay ráng liếm chị đi, chờ year end party lần sau chị suy nghĩ nhá

một cái YEP như lìn, tự sướng với nhau à

công ty này sắp tàn rồi, thấy cử ra 1 thằng senior để phỏng vấn mà bị hỏi ngược lại thì ú ớ lấp liếm, senior ở công ty này trình như junior

từng định apply vào đây, nhưng sau khi đọc các review tiu cực thì lại thôi, nếu chỉ có vài review thì không sao, nhưng quá nhiều review tiêu cực và còn có vụ ăn chận lương nữa thì thật sự rất đáng quan ngại

country manager Tammy nguyễn là: - xạo l, thảo mai, côn đồ, trâng tráo - người không thích thì tìm cách dis, không tăng lương với lí do này nọ kia. - không thấy vấn đề ở chính mình, kỹ năng quản lý cực kém - chuyên đâm thọc, gây chia rẽ, thọc gậy bánh xe (nhắn tin riêng cho người này hỏi vấn đề của người kia) né gấp nha các anh em thiện lành

khuyên các bạn có suy nghĩ và trưởng thành thì Đừng vào đây. nếu sống thảo mai và bợ được thì welcome vào chung mâm. HR luôn có suy nghĩ: chị không bao giờ sai. Luôn nâng các vây cánh biết bợ lên bàn thờ ngồi khinh khỉnh

- công ty hay đấu đá nội bộ, HR đấu với nhân viên, lính lác đấu với nhau. - môi trường phe cánh bưng bô, ai bưng ai bợ giỏi thì được nâng đỡ - HR: vô văn hóa, cục súc, đặc biệt là country manager, mặt dày như tấm thớt - lương, 3 năm trước thì ok, giờ thì đã là mức trung bình của thị trường IT, nhưng luôn nghĩ mình là đỉnh của chóp, HR luôn đưa cái bảng lương khảo sát của 10 năm trước để chặn họng mấy đứa kêu ca lương thấp.