Gforces Việt Nam

Outsource
Tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu
1.3
Viết Review công ty Gforces Việt Nam

Anh em ta ơi, con Tammy Nguyễn nó lại đang truy lùng người đăng review nè, làm quài quài quài mà có kết quả gì đâu, vẫn làm à, ng* vừa vừa thôi. à, tại vì dạo này công ty không tuyển dc người chứ giề, công ty mất dạy, ai mà thèm làm

Công ty không tử tế với nhân viên thì sẽ bị dẹp tiệm sớm thôi

bây giờ công ty có thằng Quốc IT support đứng vào hàng ngủ liếm mông, làm pet cho con Tammy mịt lằn rồi hả? còn thằng senior Phước, thằng senior Vĩnh, thằng Tony thì đi bằng 4 chân lâu rồi, bái phục mấy con pet

công ty có cặp đôi 'hoàn hảo' là Neil Smith và tammy Nguyễn, 1 đứa khoái sex free và đứa danghang banklon, 2 đứa này hợp sức chèn ép nhân viên bên việt nam

Công ty Gforces - ATG - có phốt ăn chận tiền nhân viên, cầm đầu là country manager Nguyễn thị lệ thủy - tammy nguyễn. sau khi bị bóc phốt trên linked in thì đã phải ói ra trả lại. anh em đang kiếm việc thì né công ty này ra

Công ty ồn ào, vô tổ chức, kém chuyên nghiệp, thùng rỗng kêu to, HR tạp nham, năng lực kém

công ty này giống đa cấp hen, thấy tuyển hoài à, mà có cái CV thì gọi điều tra như tội phạm á, hỏi mà thấy tò mò tọc mạch lun, thật tốn time của 2 bên, HR nên chuyên nghiệp hơn, tốt nhất là nên xem kỹ CV hoặc cho người có hiểu biết hơn xem CV, và nhớ trả lời email đàng hoàng, HR rất xàm

Phỏng vấn vị trí FE, qua các vòng thì thấy ổn, xong tới HR thì hỏi hoài "sao nghỉ công ty cũ?" ủa rồi sao? không nghỉ công ty cũ thì mấy công ty như này lấy đâu ra người, tuyển fresher à? rồi nào là "em có xem review công ty trên internet không?", thưa luôn là có nha, thấy review gớm quá mà tui vẫn đi pv sau đó tui mới hối hận vì không tin review HR ở trang này đó. tồi tâng bốc công ty rồi quăng bom benefit này nọ, tui nói thiệt, tui thấy benefit có gì đặc biệt hơn công ty khác đâu, tóm lại là quá phí thời gian cho công ty này, hối hận vì đã pv

HR ở đây hỏi kỹ lắm nha, hỏi đầy đủ thông tin chi tiết luôn, hỏi lý do nghỉ công ty cũ, hỏi mức lương công ty cũ, hỏi lập gia đình chưa, con cái sao. nhà có chưa, có ai giới thiệu vào đây không, hỏi có tin review trên mạng không, mắc mệt

Tôi thề rằng cuộc phỏng vấn ở Gforces là cuộc phỏng vấn xàm xí và tốn thời gian nhất mà tôi đã từng tham gia