Wow wow,Tự lên review 5 sao rùi tự lên review 1 sao lun hả? Lại trò kich động gì đây, hay lại bị biến chủng não rồi?

Túm lại là Tammy cờ hó lại tự lên review đó mà. Nghe cái vụ lương cao gấp mấy lần tụi mày là biết rồi, không phải Tammy tự review thì Tammy làm lộ lương thôi. Mắc mệt

Chị Tammy ơi, sao ti của chị thâm thế , chắc con ' baba ' của chị cũng thâm như vậy .Mà ' baba' thâm chắc chắn là do *** nhiều , em thấy chị xấu bỏ mẹ ra lại còn bẩn tính thì ko biết cái thằng nào nó chịu nổi chị nữa chị tammy à, em nể thằng đó thật. Chứ cỡ chị mà cởi chuồng trước mặt em có khi em còn báo công an ấy chứ

Mấy cưng chửi chị Tammy cho lắm vô rồi cả đời của không bằng một góc của chị ấy đâu. Người ta làm quản lý còn mấy cưng chỉ là culi trong công ty thôi, lương thì thua chị ấy nhiều lần, nên là thay vì lên mạng bêu xấu người khác thì dành thời gian đó mà cải thiện bản thân đi (nhất là cái thằng rảnh háng chuyên đi vote 1 sao ấy, 70% vote 1 sao trong cái trang Gforces này là của nó chứ không ai hết)

Mấy anh vote 1 sao bên dưới thích chị Tammy hay sao mà nhắc người ta hoài vậy

Mọi người ở lại may mắn nhé, mình chuẩn bị xin nghỉ đây Cứ nghĩ đến cảnh ngày ngày tới công ty nhà nhìn thấy hai cái ốc vít của chị TAMMY mà mình không nhuốt nổi cơm nữa mọi người ạ

Covid thì dự án vẫn về đều đều, vẫn tuyển người ầm ầm, sao lại than thở khó khăn rồi 'tăng tạm' là sao? Hứa hẹn cuối năm bonus chi vậy hè? Cuối năm mà công ty lại làm cú twist thì anh em ngã ngửa hết. HR thì lẩn như chạch, thấy ai đòi lương xứng đáng với năng lực thì bảo ham tiền, câu muôn thuở là 'lương em cao so với mặt bằng chung', dạ chị, mặt bằng chung ở công ty này là 40mil đó chị, vụ lộ lương cả công ty đều biết mà, lươn lẹo nó vừa vừa thôi

Mấy bạn muốn lập công muốn lấy tiền thưởng thì phải review 4,5 * mới được nha, review 3* HR không tính tiền đâu