Chắc ở đây tuyển không được người hay sao mà gởi CV một cái là có điện thoại ngay. Nhưng mình đọc review trên này rồi nên hẹn đi phỏng vấn mình lại từ chối. Sợ mang phốt với mang tiếng xấu của công ty

Công ty gì mà như cái chợ, HR chợ búa nên vô cái trang review cũng loạn cào cào

Nhà tao ba đời ăn chay trường nên không tạo nghiệp, lên cho mọi người biết ten thôi

Tao là tao thích trò này rồi ấy, vui vl lun

Tao không có gì viết hết mà thấy trò này vui quá nên tham gia

Nhà chồng tao ba đời bán đồ ăn ấn, đứa nào có nhu cầu thì liên hệ đường dây nóng nhé

Tao vừa vào làm thì đã lên senior nhá, phấn đấu gì tầm này, người có năng lực thì ở đâu cũng làm sếp thôi, tụi mày kém thì ngậm họng lại

Tao đã im lặng không nói chuyện, không ý kiến còn lôi tao vô làm gì, làm thì cứ cắn chặt răng nhẫn nhục thôi. Đếm hết giờ rồi về. Chán quá thì chạy vô wc ngồi tự kỷ

Chị Tammy ngày xưa thương tao nhất nè, tao thân với chỉ lắm nè, tụi mày tưởng tao bị đuổi hả, không có đâu nha. Chị Tammy thoả thuận với tao điễn kịch để dằn mặt mấy đứa chống đối chỉ thôi, thương chị Tammy nhất nè.

Tao quay đầu rồi, tao không chống đối nữa, tao đã ngồi im re một góc rồi, từ đây tao đã ngoan ngoãn nghe lời, chị Tammy đã che chở cho tao