Chị Tammy Nguyễn sai rồi kìa, chị xin lỗi người ta đi. Chị thất đức quá thì 2 đứa con gái chị nhận quả báu đó. Chị max dạy quá nên bị chồng bỏ nè. Còn cái công ty Gforcesbsẽ chết vì cái văn hoá max dạy của chị

Ở công ty này có 1 thứ văn hoá lạ lùng lắm nè quý zị.. Đó là văn hoá đuổi việc trong 1 ngày và không cho biết lý do. Mới sáng thấy đi làm zui zẻ, chiều thì thấy HR ***g lộn đuổi người như 1 con điên. Còn bị ghi âm cho lên tiktok nữa chứ, ôi trời ơi quá nhục cho 1 công ty ngoại quốc. Công việc cũng không cần bàn giao lun. Sau khi người đó nghỉ, ai ở lại mà nhắc tới tên thôi là bị ghim, HR thì tung tin xấu, tổ chức cuộc họp gọi là công bố sự thật, nhưng thực tế là nói xấu, nói tiêu cực về người đó, nói không đúng sự thật. Gọi là chết không đối chứng, nghỉ rồi muốn nói gì thì nói. Văn hoá max dạy thế.

Công ty sắp cho cái bàn làm việc có view HR, mỗi lần lỡ liếc qua là thấy chỉ lấy tay gãi mông rồi đưa lên mũi ngưởi, tởm quá

Clip trên tiktok search dễ mà nhỉ, cứ search cờ hó Tammy lên cơn đuổi nhân viên, Gforces so hot là ra mà.

HR thì đặc sệt là vắt chanh bỏ vỏ nhá, chú nào đang muốn tiến thân bằng con đường bợ trên đạp dưới thì hãy chuẩn bị một đường lui là khi Tammy Nguyễn hẹn các chú ra quán cafe bàn đối sách chơi xấu người này, đạp bỏ người kia thì các chú hãy ghi âm lại phòng thân, nếu không sau này các chú sẽ là người bị đạp đi đấy

Công ty bao xàm, HR tự cho mình giỏi, mình đúng, 1 đám senior thì ảo tưởng sức mạnh. Tóm lại là ng* 1 bầy

Dear Mrs Tammy Nguyễn, Từ giờ đừng bắt em lên đây nói tốt cho công ty nữa, em cảm ơn, em không giả tạo được. Hãy để các bạn review cho thực tế và chính xác chị nhé, vị trí càng cao thì độ tin cậy và sự trung thực cũng nên tương đồng đi chị ạ, hãy học cách chơi đẹp với mọi người. Good luck

Mình đã nghỉ việc mà không hiểu sao HR vẫn theo dõi vây nhỉ? Mà trình độ rình kém quá nên lỡ tay nhấn reaction vào bài đăng của mình, không ngờ tình cảm của chị HR dành cho mình thật là lớn, mình thật cảm động khi đã nghỉ việc mà chị HR vẫn dõi theo từng bước chân. M o á, thôi dừng đi nha má Tammy, rảnh háng.

Nghe nói bé Tammy Nguyễn qua đây làm, không biết bé phá tới đâu rồi ta? Giữ cho chắc ghế nha bé, không ra thị trường đ é o công ty nào dám nhận bé đâu.