Cấp quản lý đúng chán, 100% trẻ tuổi k có kinh nghiệm gì lại hay đi hỏi những câu vớ vẩn. Chả được gì ngoài việc hứa với hứa và ép người. Nói chung là rất tệ. Vào đó làm chả thấy học hỏi được kinh nghiệm gì. Bạn nào đang có ý định vào làm việc ở đây suy nghĩ kỹ nha. Công ty đủ tầm thì chả tuyển dụng ồ ạt như đi chợ đâu

Có ai bình luận 5 sao chắc người của công ty yêu cầu đăng lên gỡ điểm xấu. Sếp như **** á các bạn ạ. Sợ nhất kiểu người đã **u còn thích đi làm **u người khác. Khuyên thật lòng né ra nha các bạn ơi

Môi trường làm việc tốt, Sếp tốt. Nhưng có điều một số đồng đội hơi "ng* ngốc" vì tưởng mình giỏi.

Có bác nào review hộ em vị trí Giao dịch viên tại cty khu vực Hà Nội với Tks all

Em định ứng tuyển chuyên viên quản trị vận hành, các bác cho em xin ít review với

mọi người cho em review về mức lương cũng như công việc của bộ phận phát triển kinh doanh B2C nhé

thái độ của người phỏng vấn không tốt , Hr thì hỗ trợ tốt , hỏi nhiều câu stupid như vào công ty e sẽ làm gì .Khi dev ứng tuyển có nghĩa công ty đã open vị trí và công việc cho ứng viên

Chuyện là em vừa phỏng vấn qua điện thoại với HR về vị trí quản trị vận hành intern. Em không biết là công việc này có cực như điều phối không ạ?

khác hoàn toàn với khi phỏng vấn, môi trường bụi bẩn hại sức khỏe, lượng hàng hóa quá tải, mình đã phát hoảng khi làm việc tại đây, mình nghĩ không phù hợp với những bạn sức khỏe yếu đâu nhé, còn bạn nào có ý định làm việc thì nên chuẩn bị trước tâm lý thật tốt nha