InApps

InApps

04 Nguyen Dinh Chieu District 1 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty InApps

ahhh tránh ra nhé các bạn, cty kiểu gia đình, không khá nổi

Công ty có Anh Hiệp Gà, vô Phỏng vấn nói biết Hiệp là đc vô. Đứa nào giỏi CSS là vô hết

Cty hòa đồng, dễ chịu, dù có nóng lên cũng dễ nhường nhịn. Là startup nên cũng thông cảm, mình thì không thích môi trường đấu đá nham hiểm, sếp gian xảo mánh khóe ở các cty cũ nên với mình vậy là ổn

Đọc comment thấy các bác chê sao ấy chứ, t đi pv vị trí mobile, có bạn gì trẻ trẻ vui vui tên tân hay tâm gì đấy, kiến thức sâu mà, nghe man mán người miền trung, dev sịn sò đấy, không đùa được đâu, khá hợp. Mình pv 1 vòng. hỏi sâu từ code tới tối ưu hóa, tricky sheet. Cảm nhận không đến nỗi như các bạn comment. Phỏng vấn cách đây gần 5 tháng rồi, vẫn còn ấn tượng, có điều lương hơi thấp nên không chọn công ty này mà làm kế bên (cmt8 haha). nói chung cũng tiếc 1 tí

Mình phỏng vấn xong, lúc nói chuyện thì này nọ lắm, nhưng xong méo thèm báo kế quả như thế nào, đúng là ko chuyên nghiệp

bên này mình dc mời pv, nhưng sau khi tìm hiểu thì từ chối luôn, thấy hơi sida

Cty vui vẻ hòa đồng, ae vui vãi cả máu ấy ra, môi trường thoải mái ko gò bó, nhiều dự án, thích hợp cho các thành viên năng nổ. nhược: Cty nằm ở Phạm văn 2 nên đường về hơi kẹt xe

vừa pass ở đây hơn nửa tháng trước, mà lương lậu thấp quá nên thôi. a mobile lead vui tính, phỏng vấn qua skype. hỏi không khó lắm mà lâu vl nghe lead nói có nhiều dự án ngon lành mà sao bên dưới review ghê quá 3 sao

Thằng tự xưng lead mobile phỏng vấn hài vl. Bị mình hỏi vặn lại thì không giải thích được rồi còn tự khẳng định đã làm rồi và có bạn ở cty nào đó kêu làm như v tốt mặc dù đ** biết cách thức nó hoạt động như thế nào. Thế mà cũng bày đặt đi phỏng vấn người khác =)) Anh CEO nói chuyện dễ gần, ok