InfoPlus

InfoPlus

Cau Giay Ha Noi
2.1
Viết Review công ty InfoPlus

Toàn những nhân viên nghỉ việc lên đây nói xấu công ty. Giỏi giang sao không vào gặp CEO mà nói trực tiếp đi, bôi nhọ công ty ở đây thì tốt đẹp gì đâu mà chê bai người khác. Những lời nói không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty sẽ bị điều tra và truy cứu trách nhiệm đến cùng. Người giỏi giang và có tầm thật sự sẽ không có hành động thấp hèn như vậy

Cuối năm công ty đuổi việc nhân viên

Chế độ tốt, sếp thân thiện, đồng nghiệp hòa đồng, zui zẻ.

Đợi ngày Info sập :))) Ngu thì không tồn tại mãi được đâu

Phỏng vấn HR không nhiệt tình nhé, tưởng lương ở đây là cao nhưng tính ra lại k có chế độ gì khác. Phỏng vấn chi vui thôi chứ làm thì thôi ạ

Dự án đang cần người, deal lương khá dễ. Lương cao hơn mặt bằng, người Hàn dễ tính. Các bác có ý định làm 1-2 năm thì cũng ổn, lương cao lắm, không biết thưởng thế nào

Cty có 2 ông người Hàn là CEO và toàn bộ quản lý cấp dưới là người Hàn, chỉ có leader là người Việt thôi nhé các bác. Các team làm sp có InfoERP, InfoCity, API và Infra. Nói chung là 2 team Infra với API thì là ăn còn được, chứ hai team kia chắc không ăn thua. Vì cũng chẳng cạnh tranh được với những cty khác. Công ty chắc cũng chỉ có thể trên dưới 100 người thôi chứ cũng chẳng hơn được, vì cái tầm quản lý cũng chỉ ở mức cảm tính, thích thì đì không thích thì vẫn đì nhé, người Hàn mà. Ở cty ngứa mắt nhất con Thúy HRM xôi thịt, mặt lúc nào cũng sưng lên, hrm rất thái độ với mấy người sắp nghỉ việc, hay nói đạo lý nhưng thật ra sống như lòn nhé. Từ ngày có nó thì lão Woo hay được ăn đặc sản xôi thịt, nhân viên của nó thì ai thái độ không tốt, giỏi thì đều bị đì cho nghỉ nhé, gần chục em gái Hr xinh đẹp nghỉ rồi. Các bác cân nhắc khi vào nhé :)))

HR gọi điện hẹn phỏng vấn như bố đời vậy

Cty không có chế độ gì ngoài lương nhé. Công nghệ cũ, sếp không có tầm và cũng không có tâm. Dev nghỉ một lúc nguyên team và cũng chẳng tuyển được người mới thay thế Ms Thuý HRM có vai trò gì trong công ty vậy? Từ ngày vào thấy nhân viên nghỉ suốt, chế độ chính sách chẳng khác gì, HR 5-6 người mà cần hỏi gì một cái là chẳng biết hỏi ai, ra vào chẳng thông báo chẳng hướng dẫn gì :)))

InfoCity gồm 4 team chính: InfoERP, InfoCity, API và Infra. Nhân sự khoảng 60 nhân viên và gần đây tuyển ồ ạt nên đã gần 100 ng rồi. Các bác định vào đây làm cho các team khác thì được chứ né cái InfoCity ra nhé. Manager yếu kém, *** dê, không biết gì về tech, không có năng lực quản lý. Con PO cũng vậy, là kế toán bình thường và có tiếng Hàn, được cái lúc nào le ve với ông Lee :))). Ngoài ưu điểm đó ra thì nó k biết gì về tech và sản phẩm. Toàn thứ ng* si làm quản lý, dắt mũi dev, dev bị coi như con vậy, bảo gì phải nghe nấy. Team này có 6 người xin nghỉ rồi, HR cũng đéo tuyển đc ng thay thế. Nói đến HR thì chưa thấy ở đâu HR ra vào nhiều như thay áo. HRM Thuý là bạn con PO, cũng không có năng lực nên nv mới nghỉ nhiều như v nhé. Bà này thích mặc áo hở ngực, được cái *** và rất to, suốt ngày le ve cạnh các sếp :))) Bên này lương được cái cũng cao, nhưng ngoài lương thì đéo có gì khác. Công ty như cái viện dưỡng lão, toàn mấy ông Hàn Quốc già mắt mờ chân chậm bảo thủ và ng* dốt