Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

19 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

Ở đây toàn mấy bạn không được theo ý mình rồi nhảy đành đạch, 10 trường hợp thì có 1 2 trường hợp là thấy đồng cảm, chứ ai làm lâu rồi đều biết Kapla trong năm 2023 và nửa đầu năm 2024 nó khác lắm, lúc nào khó khăn thì quay lại cắn như cái gì v, lương 25k ở thời điểm này còn chê ít thì cook hộ đi bán trà sữa đi bưng cà phê thử xem, không làm tốt coi có bị chửi không, thiếu hiểu biết còn kém sang thì mong trời đất phù hộ. Có tự hỏi sao ngta vẫn cố gắng ở lại làm không, sao biết được toàn là nhân viên cho ngta thôi mà mở ra là này kia. Ôi lay5yyyyyyy, nghiệp dư vãi

Cay cú thì nghĩ mẹ đi. Cay cú mà vẫn làm rồi quay lại cắn chủ. Nuôi ch* con hơn nuôi tụi intern tụi mày. Thế giới này công bằng thôi mấy cưng , không làm được bất mãn gì gì thì cút đỡ cào phím. Chê cơm ít thì tìm nhà khác mà ăn, mới sinh viên nhóc nhóc không mà đã có thái độ ăn cháo đá bát rồi thì sau này làm gì ăn hả mấy đứa. Đừng bao giờ nói mình ở dưới đáy kapla trong khi đầu óc thì đang ở dưới đáy xã hội. - bác bảo vệ -

viết bài review thì viết cho đàng hoàng, rảnh thì lên những trang uy tín và chính thống có lượng truy cập cao mà lên bài, càng ngày càng xuất hiện nhiều những thành phẩn vô học vào viết bài công kích, hạ bệ và làm nhục người khác, nghiệp từ miệng mà ra đó để đức cho con cháu sau này và nói năng tử tế để "thi thể" của mình đẹp đẽ hơn đi.

Gửi các em thích gây hiềm khích ở trên này🥰. Các anh chị ở đây thừa biết sau các nick ẩn danh đó là ai. Tụi em lớn hết cả rồi, mong tụi em sử dụng " bộ não" để làm việc thông minh hơn và sớm leo lên đc vị trí như các anh chị thay vì lên đây than thở và chửi bới. Trước khi thắc mắc tại sao người khác được ưu ái thì nên quay lại nhìn xem năng lực của mình có những gì, đã cống hiến được gì. Khi tụi em đủ giỏi và đạt được 1 vị trí nhất định thì cuộc sống này sẽ đối xử nhẹ nhàng hơn với tụi em đó, sẽ đỡ phải tốn công lên đây ẩn danh chửi bới mọi người. Anh chị tin rằng, với tư duy kém cỏi và hành xử thiếu văn hoá như vậy thì sau này khi các em trèo lên đc vị trí như anh chị, chắc chắn các em sẽ nhận được nhiều lời chửi bới hơn như này. Chúc tụi em sớm thoát ra khỏi cuộc đời đen tối của mình để tâm hồn thanh thản không phải sân si với đời nữa nhé ❤️

Qua nay đọc hết các review thì Phước tổng hợp nhẹ nhàng xíu lại nè: 1. Lương intern 20k/h, sẽ điều chỉnh lại là 15k/h 2. Lương Gary là 100tr 3. Lương CM là 25tr và lương SCM là 30tr 4. IT thì quan hệ bất chính với tạp vụ 5. Team dự án thì phát triển mặt bằng ng* dốt 6. Phòng Nhân sự thì tuyển dụng ngáo 7. Huỳnh Đông Thiên là Head of Creative dâm đãng chơi gay với Mr. Phong Trần 8. Các phòng ban HRT, CSO, SOO loạn xa cả lên 9. Bãi đậu xe thì không có, đuổi nhân viên qua AEON đậu (Cộng thêm ông bác bảo vệ ở Kapla Bình Tân lời nói kém cỏi, bởi vậy làm bảo vệ phải rồi) 10. Cho học sinh mầm non học dưới hầm 11. Làm nhục nhân viên, bức ép, cưỡng bức và hành hạ thể xác lẫn tinh thần 12. Mayo là 1 SCM tốt, Mayo quản center tốt và sống như hạch, bá dơ, cắm sừng người khác Mọi người thấy còn thiếu gì thì góp ý giúp Phước, Phước cảm ơn

Xin chào mọi người nha. Em là intern xuất sắc của Kapla BT ( aka những con người sống dưới đáy Kapla ). Em có đôi lời muốn gửi tới mấy sếp đang sống trên lầu 3. Đcm mấy sếp quen thói sống ở dưới đầu trên cổ người khác dòm xuống rồi. Nhưng mà trước khi mình sai nhân viên như con hầu kẻ ở thì làm ơn làm phước lắp cái não vào rồi chọt tay chỉ chỏ nha. Đcm bộ máy vận hành thiếu chuyên nghiệp dột từ nóc dột xuống. Hứng lên đè đầu đám intern lương 3 cọc 3 đồng ra làm theo, đ*o ưng bắt tụi nó tháo xuống. Tưởng vậy là xong hả ? Chưa đâu má, hứng lên bắt bày ra tiếp. Ý kiến thì nói thiếu tôn trọng sếp ( mà sếp như clq ). Người ta nói đúng nhưng đ*o thèm nghe, giãy cl lên đòi làm theo ý mình xong kết quả như cl xong cái đổ cho đám intern. Làm leader dăm ba cái tạp nham ở Kapla mà tưởng mình cao thượng, quyền cao chức trọng lắm đè đầu cưỡi cổ người khác ( biết t nói ai kh chị AME đó ). Đều là cái phận đi làm MƯỚNG của người khác thôi chị ơi. Vui thì chị khen chị iu mấy em, còn chị buồn chị đứng giữa sảnh chị chỉ thẳng mặt chửi như một con cờ hó. Đứng chỉ tay 5 ngón mà chỉ đúng t đ*o nói này chỉ sai t nha má, chỉ sai mà còn thái độ như cl nữa á má. đ*o ai muốn làm việc chung lại đổ người khác thao túng tâm lý. Bớt cái thái độ lạm quyền, cậy quyền giùm đi. Bộ tưởng vậy là ngầu hả chị? Có ngày bị chặn đầu xe bị quýnh cho sưng mỏ cho má đừng có hỏi sao intern vễ hưn quá vậy nha. Làm leader ( làm chị AME á ) tới mức intern mới vào nó chửi "NGU" thì hiểu mình như thế nào rồi nha má. Team mkt như một nồi cháo heo. Ủ dột từ cái đoạn sến Ngân rồi tới mấy chị ( đặc biệt là chị AME ). Intern mới vào làm nó còn không biết nó đang làm clg mà. Phát tờ rơi nói mẹ là phát tờ rơi đi, bày đặt PHỜ LAI Ơ, nghe sang ha mà sang chấn tâm lý mới đúng :)))). Chị AME làm leader mà t tưởng chỉ là mẹ t kh đó bây. Chỉ bày đặt lời "RĂN ĐE" cuối cùng á ( chắc t thèm làm ở chỗ l này lắm ). Làm việc thiếu chuyên nghiệp vô cùng tận àm bày đặt răn đe t ha. Đừng có ai vào đây làm nha t kể cho nghe hãm từ chị Ngân tới chị AME Trang luôn, trước mặt mình ngon ngọt vậy á chứ sau lưng mình nha chỉ nấu xói mình như con không đẻ luôn đó. Còn thêm chị leader tên Nhung bên inno nữa chỉ này hãm l một 9 một 10 với chị Trang á. Chị Nhung này hãm thì thôi nhé sống 2 mặt lắm ăn đằng sống nói đằng gió không đó ( ai còn làm cẩn thận chị này dùm nha ) trước mặt tỏ ra vẻ thân thiện vậy chứ sau lưng đi hại người ta á trời :)))) Mà chị Nhung này nha đâu chỉ có 2 mặt mà chỉ thì đ* bộ sưu tập mặt nạ da người đó. Chỉ lật mà đ*o biết mặt nào mặt thật của chị ( nói tưởng nhà chị bán bánh tráng nướng không đó ). Đm dựng chuyện thêm mắm dặm c*t rồi đi mách lẻo. Lương 3 cọc 3 đồng lẻ, cày muốn *a trong quần, ngày nào cũng xách cái thân cái xác hao mòn này đi làm mà đ*o lên nổi đầu 3. Lương đ*o đủ ăn tô hủ tiếu mà hở tí đòi giảm hở tí đòi cắt giờ làm. Đăng kí đủ thì đ*o xếp lịch, chán đ*o đăng kí thì hỏi sao không đăng kí đi làm. Hỏi lằm hỏi lốn. Đm vậy mà doạ nạt đ*o đủ target chị không xếp lịch làm. đ*o xếp lịch tụi em thì chị lết cl xuống đi giùm nha. Nói tóm gọn lại ai có ý định vào đây làm thì CHẠY NGAY ĐI TRƯỚC KHI CUỘC SỐNG BẠN TỒI TỆ HƠN.

có ai làm ở Kạp La Hoa Binh ko moi nguoi?

Hiện tại trung tâm quá hỗn tạp. Không chuyên về cái gì, dẫn tới cái gì cũng dở. Phụ huynh có hay không nhớ tới Kapla là một nơi dạy tiếng Anh tốt bậc nhất tại TPHCM? Bản thân công ty phải xây dựng đội ngũ giáo viên thật giỏi, chương trình thật tốt. Với giáo dục, không cái gì tốt hơn là sự tiến bộ của học sinh, đó là phần thưởng xứng đáng nhất, là danh tiếng lẫy lừng nhất mà không cần một bài chạy quảng cáo hay một môn học nào tặng kèm. Mình phải hiểu cái chất của mình là tiếng Anh. Ý tưởng đưa ra những môn khai phóng hay nhưng ai cũng thấy khi đưa vào nó như cục tạ. Tuy nhiên với tình hình hiện tại là cơ sở vật chất đã mua như đàn, bộ lego, các giáo cụ đã tính để tiền tỷ rồi. Cùng với đó là phụ huynh được sale vào để học môn tặng nên bây giờ rút cũng khó rút. Nhưng nó tệ thật sự ở tình huống hiện tại. Pf của các giáo viên khai phóng mình thấy có người kinh nghiệm nhiều, những người kinh nghiệm ít. Không nói đến những giáo viên chưa có kinh nghiệm nhiều thì có thể ráng theo để có kinh nghiệm, còn những giáo viên đã có kinh nghiệm nhiều thì nên rời nơi này, công ty còn quá non - từ chương trình đến cách quản lý team phải nói là yếu, và giáo viên các môn này cũng ăn bánh vẽ từ công ty/quản lý. Vậy nên các thầy/cô nếu có cơ hội hãy đến nơi khác, vì hầu như giáo viên khai phóng còn trẻ. Nếu cứ theo công ty sẽ phí thời gian có thể tìm kiếm cơ hội ở một chỗ khác để học hỏi tính chuyên nghiệp và chương trình được xây dựng chỉn chu. Ở lại đây mức lương không xứng đáng và làm lâu dài sẽ thiếu chuyên nghiệp. Và nó cũng rất khó để chuyên nghiệp. Vấn đề không phải chỉ ở thời gian đâu. Rất nhiều vấn đề mà không thể nói hết ở đây. Các bạn chịu khó quan sát sẽ nhìn thấy. Mọi người có thể nhìn thấy bãi chiến trường hiện tại của công ty mà đúng không? Có thể công ty muốn xây dựng trung tâm theo mô hình trường học có nhiều môn. Nhưng thực tế thì kể cả a Phong c Chi còn chưa vận hành được trung tâm chứ đứng nói đến các manager. Mỗi lần họp từng người vô xong ra xì cầm với các team chưa họp. Sao thấy giống đi thi, đứa đi trước ra nói đề cho đứa đi sau nghe. Họp riết giáo viên đi set up phòng, đón bé, trả bé. Nói họp cho sang chứ vấn đề vẫn còn đó. Ban đầu mình hoài nghi hay là quản lý của mình dở quá, nhưng khúc sau mình biết là quản lý của mình dở và quy trình vận hành dở luôn. Dẫn tới thấy nó cứ tầm bậy tầm bạ. Đương nhiên thì chỗ này trả lương đúng ngày 5, cấp phát lap để làm việc. Tuy nhiên cách vận hành rất gớm. Nên out sớm để tìm tương lai nhé các thầy cô. Đây không phải chỗ lý tưởng để phát triển. Xây lên bao nhiêu môn thêm bao nhiêu vấn đề, nhân viên các bộ phần còn lại bực, giáo viên kp bực, chi phí tăng, phụ huynh thì phàn nàn nhiều nên ấn tượng xấu, thấy xấu nhiều hơn tốt. Sale được 1 lần ko đăng kí học tiếp nữa. Đây là suy nghĩ của mình, mình cũng sắp cuốn gối đây.

Mình thấy mấy bạn có thể review công ty 1 cách nghiêm túc để người tìm job có vô đọc thì còn biết né. Mấy bạn cứ vô mượn tên người khác đi chửi làm mất uy tín review. Xong KAPLA vẫn tuyển được người, rồi thành nạn nhân tiếp theo :)) Người khác đọc thì sẽ thấy không uy tín nữa. Được thì mình khuyến khích mọi người lên trang nào uy tín như Google spam hẳn lên đó. Tổng kết, ghét Kapla nhất cái vũ trụ này

Cá nhân mình thấy mình được phát triển nhiều ở đây. Có cái là Kapla ép nhân viên quá, JD một đằng và vô làm thì một nẻo, năm nay thì cũng không có lương tháng 13. Đậu xe thì cũng AEON đậu, Kapla không thể có được 1 cái hầm để xe luôn, nhưng tận dụng cái hầm để cho học sinh học, học dưới hầm? Mà mấy bé mầm non học dưới hầm mới đỉnh, cái hầm để làm nhà bếp, nhưng không, Mr. Phong Trần cho cái hầm làm chỗ mấy bé học sinh mầm non học luôn Mình cũng đi từ Apollo qua, cũng hiểu Kapla mong muốn phát triển nhanh nhưng giờ hỗn tạp quá, nên chú trọng môn Tiếng Anh thôi