Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

Không nên làm chỗ này. Công ty đang trong quá trình phát triển, nếu nhìn từ bề ngoài thì rất xịn, phát triển khá nhanh, 1 năm mở 2 chi nhánh (2024). Tuy nhiên đi nhanh nên thành ra dở. Mở nhiều môn học (piano, võ, nghệ thuật thị giác - vẽ, toán tư duy, toán Abacus, kỹ năng sống, lego, cờ, Cambridge-PS-Phonics), tuy nhiên chỉ thu tiền từ 1 môn tiếng Anh. Mục đích là để sale tiếng Anh và một số là hỗ trợ cho các mục tiêu sau này. Tuy nhiên 1 môn mà phải gồng 1 đống môn như thế thành ra lỗ. Từ đó cắt giảm rất nhiều, làm giảm đi chất lượng mà mục đích tuyệt vời ban đầu. Hơn 80% người được chiêu mộ từ doanh nghiệp khác qua điều nghĩ bên này là cty mới, mở nhanh nên có nhiều vị trí trống và sẽ có đất diễn nếu ở công ty cũ bị chèn ép. Nhưng không, chỗ này đúng nghĩ môi trường khởi nghiệp luôn. Nó tệ, siêu siêu tệ. Nhìn trung tâm cái nào cái nấy to đùng nhưng thật ra cách bạn hành thì tới giờ học phải đi kiếm cách lớp để set up (mấy center đông). Interns thì rất tội luôn, đi trường rồi quay lại trung tâm làm tiếp. Mình còn nghe mấy bạn đó nói chuyện ngoài hành lang với nhau bị cắt lương tùm lum, nghe tội lắm luôn.

500 anh em đang làm comment chúc tết đứa câu coi tụi bay. Giờ t ko quan trọng tụi bay làm vị trí nào chứ thằng còn làm đông hơn thằng nghỉ mà. Nhào vô bài trừ tụi nó đi anh em. Cái mỏ tụi nó quá trời rồi không thể để nó tự do ngôn được

Em đi nhẹ nói khẽ cười duyên giúp chị nhé, chứ cái mỏ em quá trời th bồ em nó biết nó buồn đó. Em còn nhiều cái mà ch* c* muốn nói lắm đó nha. Dm e

Coi review mấy cty khác cũng k thấy mấy bạn đã làm cho giáo dục mà ăn nói kiểu này. Không biết nv mà ăn nói vậy là ai sai ai đúng . Tíu ghê

Không có gì căng, tương lai sán lạn tình yêu không đẹp thì thôi đi ngủ chứ canh chờ drama tới h này héo mòn sức khoẻ tàn phai nhan sức

Nào mọi người, bình tĩnh nào. Chúng ta là anh em, sống chung 1 mái nhà “Rừng núi gian tay nối lại biển xa, Ta đi vòng tay lớn mãi để nối cái sơn hàaaaaa” Yêu mọi người

Thì tôi thấy công ty khá mất d*y và ng* trong cách triển khai hoạt động, còn mấy bạn nhân viên cũng không khá hơn là bao. Làm một thời gian thấy không ổn vẫn cố làm cho NÓ bốc lột, giờ thì NÓ xài xong nó vứt như rác lại lên đây kêu ca khóc thét :>>>> mấy bạn nên phân biết giữa chửi và khóc lóc thì hơn

đ*o hiểu sao đóng mấy chục triệu xong cho con người ta ăn cơm với học dưới tầng hầm, chỗ để rác luôn. Chịu, đòi mở nhà trẻ mẫu giáo đồ đó mà t chưa thấy cái nhà trẻ nào, con chôn lì vs thằng phôn lòng ng* hết phần ch*, ng* thiếu điều chưa giành xương với con ch* thôi đó. Chắc mỗi ngày 2 đứa bây biết check cam xong rồi thủ dâ* tinh thần, ỉa ra mấy cái tư duy với dự án mà nói là ng* thì tội cho những người ng* luôn á. Offer mức lương 20k 1 giờ, t nghe mà tưởng mức lương ở dưới miền quê hẻo lánh nào thập nhiên 2000. Con người làm sếp mà t tưởng đưa cho con bò hay con heo nào mà nghĩ là mấy cái nhà trẻ lùa gà được phụ huynh hả? Tới thằng điên nhìn vô cũng biết là có cái l*n nè chứ mà 8 tỉ. 8 tỉ thì mời 2 anh chị đi vô bar tự banh 2 cái lỗ ra kiếm tiền thì may ra có được 0.1 tỉ. Lấy tiền thiên hạ dễ vậy thì đâu có người nghèo đâu, ở đó mà chèn ép nhân viên, trả lương 5-6 tr đòi 8 tỉ. Với cái sở thích đi lừa đảo lùa gà thì mời 2 anh chị qua campuchia để chắp cánh ước mơ nha, 8 tỉ đang ở bển đợi 2 anh chị.

Lúc nào c*̃ng muốn chọn người, nhận người từ Apollo về, nhưng xin thưa, xây dựng hệ thống lại, chuẩn hóa quy trình lại, xây dựng phòng ban lại. Chứ gì đâu mà như cái nồi cháo heo, bà mẹ cái center Phạm Hùng, lúc thì c*́p điện, lúc thì nhà vệ sinh hư, ông cố nội quản team Business Development và IT thì ng* hơn con chó, kiến thức IT thì theo IT đi, cmn bày đặt đi phát triển mặt bằng, quá mệt !!!!