Leapstack Insurtech Việt Nam

Leapstack Insurtech Việt Nam

Tầng 1, Tòa nhà Vinaconex, 47 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2.6
Viết review Leapstack Insurtech Việt Nam
Viết Review công ty Leapstack Insurtech Việt Nam

Nói đi cũng phải nói lại, công ty cũng có cái tốt cái không tốt. Không tốt là tại vì lương hơi thấp, việc đôi lúc cũng hơi nhiều nhưng tuỳ hôm thôi, hôm nào việc nhiều thì ở lại làm, còn không thì cứ về đúng giờ thôi, chả ai nói gì làm gì. Còn cái tốt thì đây là nơi có thể học được nhiều điều hơn, có nhiều kiến thức, công ty đa số là GenZ nên cũng không quá chán. Đồng nghiệp thì mỗi người một tính nên cũng rất khó để hoà hợp nhưng nhìn chung cũng ok, đi làm là để kiếm tiền nên cũng không cần quan trọng mấy vấn đề drama này quá, miễn mình làm tốt việc của mình là được rồi. Còn về Sếp thì Sếp rất vui tính, dễ thương, có gì không hiểu thì cứ việc hỏi thì sẽ được hướng dẫn. Chốt lại thì ngoài cái lương thấp thì mấy cái khác đều ok 🫰🏻

Ai đó đã từng nói: "Một công ty tốt sẽ cho bạn một tương lai sự nghiệp vững chắc, Một công ty tệ sẽ cho bạn rất nhiều người bạn tốt!" TẠI ĐÂY CHẮC CHẮN BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC RẤT NHIỀU ĐỒNG NGHIỆP TỐT, NHƯ MỘT "GIA ĐÌNH"!!!

CÔNG TY RẤT TỐT! Công ty tốt lắm nên muốn cho bạn nhiều kiến thức cũng như kỹ năng nên công ty chuyển bạn sang bộ phận áp lực hơn, nhiều việc hơn, công ty bắt bạn OT cho xong việc để bạn quen dần với áp lực và nhận mức lương không đổi :)) Vào 2 tháng trước mình nhận Lệnh gọi nhập ngũ từ địa phương, nên mình có báo cho HR biết và ngay hôm đó xuất hiện cái đánh giá 5* bên dưới HAHA Do phải nhập ngũ vào ngày 11/02/2025 nên mình buộc phải xin nghỉ vào ngày cuối cùng làm việc thực tế của tháng 01 năm 2025, và ngày làm việc cuối cùng thực tế mình ghi trên mail là 25/01/2025. Đến ngày 05/02/2025 mới nhận lương thì vỡ lỡ ra là vì mail mình viết ngày 25/01/2025 và Đơn xin thôi việc mình ghi 31/01/2025 (mùng 3 Tết) nên lương của mình chỉ tính đến 24/01/2025 và HR cho rằng mình Cố Ý hiểu sai??? Vậy các bạn à lần sau nếu các bạn xin nghỉ vào dịp lễ lớn thì hãy cứ mạnh dạng ghi ngày được nghỉ cuối cùng nhé. Công ty sợ mình nghỉ mà vẫn nhận lương đủ sẽ làm mình quên quý trọng đồng tiền đó. Mình xem như số tiền bị mất đó là học phí vậy. Ở một nơi mà luôn canh từng câu từng chữ để bóc lột bạn như vậy thì liệu có xứng đáng bỏ tâm sức ra làm không chứ? CÔNG TY NÊN TRÁNH!!!

Tránh xa công ty này ra nha mọi người, công ty chỉ canh bóc lột nhân viên, lương thấp, chế độ phúc lợi không có gì, nhất là các bạn mới ra trường đừng dính vào đây mất thời gian công sức mà không có tương lai.

Công ty lành, hòa đồng, sếp hiền, lâu dài được nha.

Thấy review chê cty vô làm thử thì thấy mn khá là dễ thương. Sếp hiền, nhân viên vui vẻ hoà đồng k toxic. Nghỉ do phải đi quân sự, rất là tiếc 🥹🥹

Trả lương 8 tiếng mà thực tế làm chắc 10-11 tiếng. Đó gọi là cống hiến cho công ty, phải hoàn thành xong mới được về. Đó là nghĩa vụ chứ không phải OT nên không được trả lương.

Trả lương thấp rất thấp, Hồ sơ thì nhiều, giờ làm đến 17h mà toàn phải làm thêm đến 21h bị bảo vệ đuổi mới về, còn không tính OT, y chang công ty gia đình, Quyền lợi đãi ngộ cho nhân viên cũng không có :))

Lương thấp, đóng bảo hiểm thấp, OT ko tính tiền mà toàn làm tới tối

Run away, save yourself