Chiến lược kinh doanh của công ty là, chấp nhận thay đổi, luôn luôn thay đổi kể cả nhân viên :)) Thay đổi chiến lược kinh doanh ta thay luôn dàn nhân viên. Tuyển nhân viên liên tục, yêu cầu nhân viên cống hiến hết mình nhưng hết mình vẫn phải theo kiểu hết hồn của CEO. Toàn HR nhiều việc thôi, chứ Ops Sale làm gì có khách :))) Thôi chúc công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này, sống cũng đừng cạn tình cạn nghĩa quá dù sao cũng là nơi từng dừng chân. P/s Mấy bạn HR đừng seeder vote nữa, đọc buồn cười lắm?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hiện em đang làm ở logivan nên muốn chia sẻ góc nhìn nội bộ để các bác có thể nhìn nhận đa chiều và khách quan: 1. Môi trường: Không được bài bản như mấy công ty trước em làm. Tuy nhiên bù lại thì ở đây em được tiếp cận với nhiều công cụ làm việc hiện đại như Holistics, Trello, Google Drive vân vân mây mây. Nhớ lại lúc sử dụng cái mạng LAN nội bộ rồi bị hạn chế web truy cập mà tới giờ em vẫn tởn hahaha. 2. Con người: Mọi người thân thiện với nhau, đôi lúc có bất đồng quan điểm nhưng cũng hiếm gặp. Đặc biệt là không có tính chất chính trị gì ở đây hết. 3. Công việc: Từ lúc vào tới giờ cũng được hơn 1 năm rồi và em đã trải qua nhiều công việc khác nhau, được cái là giao gì thì em làm vì em nghĩ rằng không phải ở công ty nào mình cũng được làm nhiều đầu công việc khác nhau nên đây sẽ là cơ hội để em học hỏi tốt cho tương lai. Các bác muốn em review gì thêm thì cứ comment bên dưới. Hẹn gặp các bác ở những bài review tiếp theo.

Em đăng ở bên trên nhé.

mình cũng muốn xin review về biến động, thực ra đợt covid này thấy cty nào cũng phải tái cơ cấu lại hết, mấy bọn to oạch như Grab còn thấy sa thải hàng loạt kìa

Review nhảm nhí, dislike

đúng là k mang tính chính trị, cơ mà toàn lựa mặt nhau mà sống. các sếp sống gian dối, nhiều thủ đoạn. trưởng phòng hr bị átm, suy nghĩ khác người nhưng cứ ám vào người khác. mẹ đi làm thuê như nhau mà lắm chuyện, đéo bảo vệ anh em gì cả. dốt không thèm bàn tới

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tôi nói thật công ty công nghệ mà áp công nghệ dởm dã man ý. Cái đ gì cũng excel với google sheet. K có một cái tool nội bộ nào.

Thôi thôi bớt xàm lol, công ty như cc, toàn vào tự review 5* để spam, nhục như ch*

Mình đang ứng tuyển vị trí Tester của bên này. Trước khi phỏng vấn cũng có tìm hiểu trên Google thì thấy trang này nên vào hóng thử xem có drama gì không. Đọc từ đầu tới cuối cũng lắm phết nên quyết định đi phỏng vấn xem thực hư ra sao. Sau đây mình xin chia sẻ những thông tin thật từ trải nghiệm mình: 1. Quy trình phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp cùng CTO ( nói chung cũng như mấy công ty khác). Sau khi phỏng vấn xong thì HR thông báo sẽ có vòng phỏng vấn cuối cùng cùng CEO nếu vượt qua vòng này. 2. Văn phòng làm việc: Trông cũng xịn sò, thấy nhân viên ra vào cũng có vẻ rất vui. 3. Người phỏng vấn: Có những câu technical khá hay, ngoài ra bạn HR nữ khá nice, giải đáp thắc mắc cụ thể. Bảo hiểm đóng 100 % và thử việc cũng đc 100 % -> Điểm + lunn Thông qua những trải nghiệm này, hy vọng phần nào mọi người có thể cần nhắc trước khi ứng tuyển tai đây Hy vọng pass vòng 1. hehee

Không pass rồi, vì hồi đó mình đi làm test duy nhất mà

Công ty phù hợp với cá nhân mình, làm ở đây mình học thêm được nhiều được và cọ xát ở nhiều mảng khác nhau chứ không giống như công ty cũ mình làm 2 năm mà chỉ được làm mỗi 1 việc lặp đi lặp lại. Với ở đây mình có thời gian để tự học thêm nhiều thứ, nói chung khá hài lòng.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Làm ở LOGIVAN được 1 năm nhưng sắp tới do kế hoạch học tập cá nhân nên mình sẽ không còn làm tại đây nữa, để lại một vài feedback cho các bạn: - Hay ho: team rất trẻ, phải đến 80% các bạn 9x, CEO sinh năm 93. Team trẻ nên môi trường làm việc thoải mái, không bị soi mói kiểu nhà nước, các bạn trong team mình khá hoà đồng với nhau. Mọi người suy nghĩ cởi mở nên nếu thấy có vấn đề gì feedback là hôm sau thấy cải tiến liền - Điểm trừ: startup nên có nhiều biến động, tháng trước làm vậy mà tháng sau đã đổi qua cách làm khác rồi. Theo mình thì bạn nào năng động mới theo kịp được, còn những bạn nào thích sự ổn định tốt nhất là không nên vào

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bác này comment khá công tâm, đúng là mấy bạn chậm chậm thường sau 2 tháng thử việc là out luôn rồi, còn những bạn trụ lại làm việc và tương tác rất ok

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nói thật là lúc đầu làm cũng thấy choáng vì hồi làm cty cũ mấy năm chả thấy đổi cấu trúc phòng ban bao giờ. Vào đây nửa năm thấy đổi 1 lần rồi, nhưng mà thấy cũng hợp lý, vận hành trơn tru ổn hơn hẳn.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Mình đang ứng tuyển vị trí fulfilment bên này. Cảm quan lúc đầu sau mấy vòng phỏng vấn là thấy công ty khá hoà đồng và trẻ. Thích 1 cái nữa là bên này trả 100% mức lương trong thời gian thử việc. Ưng.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Trước mình có ứng tuyển vào đây. Vị trí ops, nói thật là việc này mình đã làm 5 năm ở một công ty logistics có tiếng của Nhật. Làm test xong thì pv online với chị gì ấy. Xong xuôi mình có chốt lại là dù không offer thì cũng báo lại để ứng viên chủ động. 3 tuần im lặng, thế mà bảo HR chuyên nghiệp ah??? Văn phòng bé bằng lỗ mũi, hình như có vài ba người, thằng gì đưa bài test, mình làm xong đưa nó thì nó cười khẩy, bà mẹ nó, tui làm vận tải từ hồi ông học cấp 3.

Chào Đức Anh, cảm ơn bạn đã phản hồi. Team HR đã kiểm tra thông tin bạn cung cấp, trong phần mềm tuyển dụng của LGV vào 3 năm 2018-2019-2020 không hề có bất kỳ ứng viên nào có thông tin tên và CV như trên. Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn apply vào thời điểm nào không? Bạn có thể gửi thông tin vào hòm mail [email protected] nhé. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại quy trình làm việc của mình để cải thiện trải nghiệm cho những ứng viên khác. Cảm ơn bạn!

Ơ các bác ơi, Back end bên này lương như thế nào nhỉ

Back end junior, mid hay senior?

Hahaaa, nghỉ cmn việc nửa năm rồi mới biết có cái trang review này. Đọc cmt của anh em cười vl, mặc dù cũng có nhiều cái đồng cảm, cũng có nhiều cái anh em nói đúng. Nhưng mà thôi bỏ qua đi anh em ạ, chia tay rồi thì thôi cay cú có để làm cái gì đâu. Hãy nghĩ về nhau bằng những kỷ niệm vui thôi, những buổi happy friday, những kèo bóng bàn, những deals chốt thành công, những em gái xinh tươi mơn mởn mông cong vút. Còn cái gì tồi tệ thì bỏ lại quá khứ đi. Chúc anh em những ai đã ra đi sẽ làm tốt hơn trong công việc sau này. Còn LGV có phá sản cũng là bài học cho LP và Dave thôi, dù sao họ mất tiền mới là nhiều chứ chúng ta mất có là bao nhiêu, nhỉ ?

Văn này chỉ có thằng Thánh Lầy chứ ko ai khác =))))))))

Thằng ml nói chuẩn đấy, các sếp sai thì sẽ tự phải nhận thức được mà sửa, còn các sếp cố chấp ko sửa thì sẽ phải trả giá thôi. Ae mình nghỉ hết rồi cũng ko còn liên quan gì nữa, tao chả còn nhớ đến vài đồng kpi bonus đó lâu rồi, giờ chỉ tập trung vào việc của mình thôi, kệ mẹ LGV.

Review nhảm nhí, dislike

Các ông dìm hàng vừa thôi. Công ty tuy làm ăn vớ vẩn nhưng mà HR rất xinh nhé, đặc biệt là Khánh An nhìn chỉ muốn thơm 1 cái vào má =)))) Tôi đi làm chỉ vì Khánh An thôi chứ trông mong gì vào mấy đồng lương của LGV =))))