Masan Group

1000+
Lầu 18, Masan Tower, 23 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Masan Group

HR gửi mail không trả lời

Mọi người cho e hỏi mức lương abm ở đây sao động bao nhiêu v ạ? Benefit package này nọ okie k ạ? Thưởng thiếc nữa ạ ?

Bộ phận tuyển dụng không chuyên nghiệp, hỏi ứng viên không đầu không đuôi, hỏi như tra khảo, tỏ thái độ không tốt khi phỏng vấn, nên thay đổi. Ứng viên không đi xin xỏ công việc đâu ạ.

Mọi người cho em xin một chút review về phòng Lab với ạ. Em cám ơn

Gọi tuyển dụng mà làm như ông nội người ta, tra hỏi là giấy tờ gì cần thiết cho case gì, ngắt lời liên tục, còn lời lẽ thì kêu em không xứng với chức Manager. Ủa chị ơi, em còn không apply vào cty chị mà là chị đang gọi để tuyển người á chị. Hỏi 1 câu vô thưởng vô phạt như là em biết Tập đoàn Masan không? Phòng đang tuyển có tận 14 người làm việc lận em. Dạ lạy

Cho hỏi Masan tới đợt lay off cuối năm 2022 chưa vậy mọi người ơi ?

Khong co unikey, anh em thong cam ak. Cong ty chuyen nghiep, tuy nhien, tat nhien la co buc xuc moi vo day. Cong ty tuyen mot dang, cho lam mot neo, thuyen chuyen cong viec linh tinh, cho nao thieu nguoi thi cho vao. Sep rat de tinh, luon dong vien nhan vien. tuy nhien, xin nghi thi phai lui may ngay, ko phai nghi dung ngay xin phep, lam ca ngay ca dem, ba bau may thang van phai lam dem, cong viec thi nhieu, ap luc, thuong cuoi nam duoc, nhung neu trung nam bi danh rot diem thi ko co thuong, co khi ko co tang luong, tang ca co tinh tien khong thi tuy sep, co khi chuyen thanh ngay nghi. Nhung toi thich tien, ko thich nghi nhieu. Luong thang cao thang thap, ngay nghi khi nhieu khi it, cong viec khong on dinh. The nen, cong ty chuyen nghiep nhung cuc ky khong chuyen nghiep. Dong nghiep cung co tot co xau, co canh tranh, noi xau nhau nay no. Noi chung, chiu ko noi, nghi roi. Ai nha gan cong ty se chiu kho di lam, cung co tien, con toi, moi truong toxic nhu vay, khong them lam. OK

Bạn phụ trách tuyển dụng rất tốt, hỗ trợ ứng viên hết mình. Bộ phận chuyên môn phỏng vấn còn hơn là tra khảo, lấy lời khai. Ứng viên trả lời thì bộ phận chuyên môn thái độ, vặn vẹo, bắt bẻ ứng viên Chỉ một từ "Nản"! Ai dự định apply thì nên cân nhắc, mặc dù bạn phụ trách tuyển dụng rất tốt.

Vào team log thì né Nguyễn Văn Thắng 1990 ra nha mọi người, sếp chèn ép đè đầu cưỡi cổ nhân viên, tính cách khi người bố đời mẹ thiên hạ

Công ty thì sếp ng* mà thích chỉ đạo, làm theo ý sếp sai sếp chửi, làm đúng cũng chửi. Công ty chia bè chia phái, các bộ phận đấu đá , tranh giành quyền lực. Người tài giỏi có vô cũng bị trù dập không phát huy được năng lực, dù người ta muốn làm tốt cho công ty. Được cái trả lương cạnh tranh, công việc cũng được gọi là nhàn nhã.