Công ty Matech Mobile

Thanh Xuan, Ha Noi
1.2
Viết review Matech Mobile
Viết Review công ty Matech Mobile

Thằng ch* Điều khốn nạn cùng bậu sậu của nó: từ thằng Hiển, thằng Hiếu, thằng Thắng,... 1 lủ rẻ rách khốn nạn ch* má. Lúc cần thì tuyển người ta vào làm, nói ngon nói ngọt như kiểu anh em thân thiết với nhau lắm. Đến cuối năm 1 cái vì đ' muốn chi tiền thưởng cho anh em thì chúng nó đuổi hết đi. kể cả cái đứa mới đẻ xong con chưa cai sữa mà bọn nó cũng ko tha. LŨ CH* MÁ KHỐN NẠN. SỐNG ÁC NHÂN ÁC ĐỨC NHƯ CHÚNG MÀY THÌ Đ" CÓ HẬU VẬN VỀ SAU ĐÂU. CỨ CHỜ ĐI NHÉ> QUẢ BÁO CÓ THỂ ĐẾN MUỘN CHỨ KO BỎ SÓT 1 AI ĐÂU.

Bọn này nó đang đăng tuyển đấy. Anh em nào vào xem review mà đọc được cái cmt này thì né ngay còn kịp nhé. Chúng nó tuyển vào để hút m.á.u anh em dăm ba tháng xong đến cuối năm kiểu gì cũng viện cớ thua lỗ để layoff anh em hết đấy. Kết quả là anh em sẽ có 1 cái tết méo có bánh chưng. Nên CHẠY NGAY ĐI KHI CÒN KỊP NHÉ

thằng chóa hiếu leader team iOS rẻ rách khốn nạn. có vợ con ở quê rồi nhưng vẫn thích mon men mấy em sinh viên với thực tập sinh mới ra trường. các em gái nào đang làm ở đây thì né né cái thằng chóa này ra nhé. mà tốt nhất là nên biến khỏi cái công ty rẻ rách này đi. công ty đ*o gì từ CEO đến các leader đều là 1 lũ đạo đức giả

Bọn chóa này nó lại đăng tuyển đấy =)) Ae cẩn thận mà né xa ra nhé. Đừng để mấy con HR với thằng chóa hiếu, chóa hiển và thằng chóa điều nó lừa =)) làm đc dăm ba tháng đến cuối năm kiểu gì chúng no cũng tìm cách layoff mình để khỏi mất tiền thưởng tết cho nhân viên đấy. Bọn ở đây nó sôngs ch* lắm

Công ty toàn app rác. Đừng có dại mà vào nhé anh em. Bọn nó chuyên có kiểu đuổi việc lúc cuối năm để khỏi phải thưởng tết đấy.

Công ty gia đình. CEO thì tính đàn bà còn thích nói đạo lý...mà nói đạo lý thì như ***

m.ả t.ổ thằng điều. Loại như mày c.h.ế.t đ.é.o có chỗ dung thân

m.ả c.h.a thằng ch* điều. đjt m.ẹ thằng rẻ rách. sống tán tận lương tâm ko bằng laoif cầm thú

tao sẽ biến chỗ này thành nơi tổng sỉ vả thằng c.h.* điều =)))

tao sẽ biến nơi này thành nơi tổng sỉ vả thằng ch* điều. đjt con m.ẹ mày điều ạ