Neolab Việt Nam

Neolab Việt Nam

344 đường 2-9 Hai Chau Da Nang
2.8
Viết Review công ty Neolab Việt Nam

Phỏng vấn gặp thèn Nguyễn Trung Hiếu Andoid, mặt hách dịch xí mẹ Cũng chỉ là làm thuê thôi mà có gì mà làm khó nhau

Mấy anh cho em hỏi lương của nhân viên được nhận lại từ intern thì bao nhiêu nhỉ?

Cong ty tuyet voi!

Cho hỏi là văn hóa công ty là nếu phỏng vấn fail là im lặng, không một email, không một feedback, không một tin nhắn, .....hả Và ứng viên tự hiểu đó là "đã Fail" Người ta đã bỏ thời gian để đi pv thì ít nhất cũng cho họ một feedback gì đấy Lúc tuyển ghi content chất và nhiệt tình lắm mà!!!!!

Công ty rộng rãi sạch sẽ Anh Em vui vẻ Sếp vui Công việc OK(tùy dự án,team) Thuong lễ tết có nhưng ít Chỉ có cái nhà vệ Sinh hoi bẩn

Công ty này có thằng *** HR tên Long, nó gọi điện đặt hẹn pv đến 3 lần mà toàn hứa hão, đéo biết thể loại HR rác rưởi gì. Công ty này làm mắc ói vãi đái. Nghe nói con của thằng Long này chết rồi. Sống rác rưởi như thế có khi đến thằng con thứ 2, 3 của nó cũng chết sớm. :)

công ty tốt, từ cả sếp, hr, nhân viên. Tuy nhiên quy trình chưa chuẩn hóa chuyên nghiệp, nhưng không sao, từ từ rồi đâu sẽ vào đấy cả!!

Văn phòng rộng rãi, đẹp. Tuy nhiên do thuê của VNPT - mà bọn này làm ăn kiểu công chức, nên mỗi lần request cái gì đợi rất lâu. Dự án thì tuỳ, có cái hay, cái chán. Sếp cũng tuỳ người, nhưng nhìn chung là ổn. CEO bẩn bựa vui thôi rồi.

Văn phòng đẹp, sếp tốt, anh em trong công ty thân thiện giúp đỡ lấn nhau. Dự án có dễ có khó OT lương bổng đầy đủ, Thưởng ngày lễ, tết, sinh nhật.

DTT xuan hong DTT xuan hong DTT xuan hong DTT xuan hong