Ok: giờ giấc, không OT nhiều, đúng lương không chậm lương, Bảo hiểm đầy đủ. Cải thiện: thêm đồ ăn thức uống, nhìu dự án hơn nữa...

Mùa dịch Covid ảm đạm quá, may là công ty không cắt giảm người, cắt giảm lương như những cty bạn mình. Tết này chắc ảm đạm với nhiều người rồi. Nghe nói cty bạn mình client Âu Mỹ nên bị cắt giảm gần 100 người, có cty thì bị giảm lương riết rồi bạn mình cũng tự nghỉ luôn. Chán...

Công ty có thường tuyển không mọi người. Em biết tới vị trí này trễ quá hỏi lại thì job đóng rồi.

Công ty xàm l nhất thế hệ. Không lương tháng 13, ngon ngọt cty đánh giá theo năng lực để thưởng bonus tết, éo có đâu, làm bươn mặt lên xong không nhận được bonus luôn nhé. Hết giờ làm việc rồi còn không được làm ồn, mà buồn cười mấy đứa làm ồn mà nhắc nguyên cả cái team, tự nhiên nằm không cũng trúng đạn các chụy éo cần biết. Trong khi bạn các chị ngày nào cũng hò hét trong pantry giữa trưa thì chả thấy nhắc gì. Sếp thì chả tôn trọng nhân viên, im ỉm ra quyết định, nhân viên mâu thuẫn méc sếp như cái nhà trẻ, sếp cũng để tao coi rồi đâu lại đóng đấy. Làm nguyên 1 năm không thưởng quý, không thưởng tết. Tiền chắc để *** review hết rồi. Thêm quả tiệc sinh nhật tổ chức hàng tháng 1 công ty hơn trăm người đồ ăn chắc đủ cho 10 người. Năm nay ra được cái app truyện tranh mà truyện nào cũng xấu, logo thì sến súa chắc cũng sập sớm. Điểm cộng duy nhất chắc là vào trễ được với không bị chậm lương chứ không đã nghỉ sớm hơn.

lúc trước bạn mình cảnh báo vào đây tụi HQ boss có vấn đề rồi mà không nghe. Bỏ offer chỗ khác qua đây rồi mất thời gian kêu không hợp với sếp? y như trò đùa. Cty không quan tâm kỹ năng hay năng lực chỉ quan cần tuyển người hiểu ý và hợp với boss Hàng xẻng thôi :))) nên cẩn thận không thì mất thời gian với kiểu cty thiếu chuyên nghiệp như vậy

công ty xàm nhất mình từng làm! không lương 13. không hoạt động . dự án bèo nhèo! dân hàn quốc khinh người!

Thái độ CEO rất coi thường người khác và tỏ vẻ kiểu rất thượng đẳng

Chế độ này kia cty có vẻ ổn, nhưng lên đây feedback về thái độ trịch thượng và cái thái độ thượng đẳng của CEO ở đây :)

- Mình mới interview android position tuần này và đc a Lead Android interview, anh rất nice và còn suggest mình tech để research. Tuy là mình không pass nhưng mà sau này có cơ hội làm việc ở đây mình sẽ apply.

Ko OT, làm việc thoải mái, hơi nhàn... Chỉ bị cái hơi gò bó giờ làm việc còn lại rất ok.... Đánh giá trên phương diện cá nhân của mình ^^