PowerGate Software

PowerGate Software

1 Trung Hoa Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty PowerGate Software

Làm được hơn năm ở đây cho anh em vài gạch đầu dòng - Môi trường thân thiện, anh em dễ chịu hay ăn nhậu tụ tập, lắm ông lầy voãi nhái, trong giờ làm việc vừa làm vừa nói chuyện rôm rả khá xôm - anh CTO có vẻ khá mềm, mấy ông Leader cũng ko có cái giọng trịnh thượng ra vẻ bố tướng , tao là sếp thì mày phải nghe tao - Các anh em trong team sống được, bug cùng nhau fix, ng* cùng nhau chịu, ko đi cáo , chưa thấy có bóc phốt bon chen dìm dập nhau - Ông CEO cả năm nhìn thấy vài lần, dont care - Chế độ cơ bản theo nhà nước, thưởng quý nhận cách quý, thằng nào nghỉ thì mất 1 quý. Giờ có thêm chế độ Division mấy ông Leader khá xôi thịt đậm đà , phận dân đen thì vẫn cơm pha cháo húp đủ no - Ko có khám sức khoẻ, team building rởm, cơ sở vật chất máy tính lởm khởm nốt. Mới decor lại công ty, trông cũng éo ổn hơn mà còn chật chội vcl => no problem - HRM cũ thoải mái gần gũi anh em đã đi Mỹ, HRM mới lắm luật lệ, quy định , mấy chị HR xinh nhiệt tình khá quan tâm anh em CHốt=> Bác nào bon chen các kiểu chức vụ , nghĩ tao là nhất thì NEXT, ông nào thích ổn định hoà hảo thì VÀO.

Trước mình nghỉ vì muốn tìm chỗ lương cao hơn. Review PG sau gần 1 năm làm (góc nhìn của 1 thằng culi, tức là chỉ review những j đã gặp, ko suy diễn lên tầm quản lý): 1. Lương k cao, k thấp, ở mức giữa giữa nhưng dự án đổi xoành xoạch, công nghệ cũng đổi luôn. nghe nói lên lv cao hơn thì phải làm nhiều dự án hơn => cái này là điểm tốt hay xấu thì tuỳ sở thích mỗi ng, có ng k thích thay đổi, riêng mình làm 1 cái mãi chán nên đổi cũng ksao 2. k có khám sức khoẻ toàn dân, bảo hiểm lương cơ bản, chị em nào muốn nhận thai sản thì cân nhắc vụ này chứ con trai chắc cũng ko quan tâm lắm. Du lịch hơi hẹo, chắc do kinh phí có hạn nên đi du lịch đc ăn hơi ít :( 3. Anh em ở công ty này chắc là điểm cộng, người mới vào chắc k bị lạc lõng quá lâu từ khi bản thân ko muốn hoà đồng. Thấy các thể loại vui chơi bên này đủ hết, rươụ chè nhậu nhẹt có, chơi bài có, thuốc lá có, đá bóng khá đông (đợt vừa rồi lượn fb thấy có ảnh tổ chức giải), thanh cảnh hơn thì có mấy anh em đam mê chụp ảnh, làm thơ =)))) Anh em chỗ ông Q. thì lầy, sếp cũng bị lôi vào trêu nói chung là lầy cả 1 ổ , đến cuối năm các ông ấy diễn kịch còn đá đểu cả sếp thế mà năm vừa rồi mình vẫn thấy ảnh diễn tiếp tức là chưa bị đuổi. Nếu được chắc sau sẽ pvan PG tiếp, mong lương tốt hơn

Năm ngoái vẫn ngồi thực tập, năm nay ký hợp đồng chính thức. Thơm!

Cho em hỏi thực tập bao lâu thì được lên chính thức

Hồi đầu apply vào công ty em đọc mấy cái review trên này cũng hơi rén. Nhưng đi làm thì thấy ổn hơn mong đợi. Mọi người thân thiện vui vẻ, cảm giác thoải mái.

Mới apply thử, nếu vào làm sẽ quay lại review sau.

Không khí công ty vui vẻ, mọi người hoà đồng thân thiện. Lương thì không quá cao nhưng được cái thoải mái dễ sống.

Nói chung là đi làm thoải mái, anh em vui

Đã vào làm ở đây 1 thời gian, không biết vài năm trước thì chế độ như nào nhưng hiện tại thì có vài nhận xét như sau cho các bác có ý định vào đây: - Công ty nhân viên khá hòa đồng, ko thấy sự đấu đá cạnh tranh như công ty trước mình làm - Dự án làm với Âu Mỹ, nhiều dự án phức tạp nên bác nào muốn va chạm, lên trình nhanh thì làm ở đây ổn. Bác nào muốn việc nhẹ hay maintain hệ thống đơn giản thì tốt nhất đừng vào. - Hợp đồng không khác gì mấy so với các hợp đồng trước mình ký ở công ty cũ, trả lương Net, bảo hiểm theo lương cơ bản - Có thưởng dự án, trả theo quý, nhưng nhận cách quý. Nếu nghỉ làm thì mất thưởng 1 quý. Công ty cũ mình làm thì thưởng cách 6 tháng, nghỉ phát mất mẹ 6 tháng luôn, nghĩ vẫn cay. - Đọc các bác bên dưới thấy bảo công ty đòi giữ bằng ĐH, rồi cam kết 2 năm, nhưng lúc vào thì ko thấy yêu cầu gì, hỏi HR thì hóa ra bỏ vụ này lâu rồi. => Nói chung hiện tại thì thấy ổn nhất trong số 3 công ty đã làm, cũng ngon.

Phỏng vấn xong không có lấy cái mail báo kết quả, không tôn trọng ứng viên, cơ sở vật chất hơi tù, bẩn bẩn, phù hợp với ae mới ra trường chưa có nơi chốn.