Quest Global

Outsource
36 Trần Quốc Toản, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
2.5
Viết Review công ty Quest Global

Lũ HR toàn mấy con ngáo lên xem phim ko thì lên đây buff 5 sao, nhìn thì khờ khờ ko có tí sức sống quá chán

Đánh giá 4 sao trở lên là của bọn HR nha các fen, đ iếm miệng, cùng làm thuê trâu ch ó như nhau nhưng chúng nó là ch ó sủa theo ý sếp, cắn lại cả những người đi làm thuê, đ* chúng mày đeo phải người kiếm tiền về cho cty, tụi mày ăn được lương là nhờ những nhân viên cày ra sản phẩm và nhờ sếp muốn nuôi ch ó giữ nhà. Ngồi nhìn lương nhân viên khác cao hơn mình có n ứng loz lồng lộn lên ko, hử các HR? Ở đó mà đi nói xấu những ng bị layoff, chúng mày ko bị layoff lại tưởng mình giỏi thật? :]]

Ai cũng là nạn nhân trong câu chuyện của chính mình. Tôi chỉ quan tâm đợt tuyển mới khi nào thôi , cảm ơn

Câu chuyện về số 6 và 9. Đứng tại một vị trí sẽ có góc nhìn khác nhau, giống như số 6 và số 9 vậy. Bạn đúng nhưng không có nghĩa là người khác sai, chỉ là góc nhìn đang khác nhau. Bạn cảm thấy ko phù hợp thì rời đi, còn Ai thích thì ở lại. Đừng đem suy nghĩ của mình và áp đặt người khác phải theo. Nếu như có nv cũ nào đang chửi cty hiện tại của bạn, thì họ đang giống bạn của bây giờ? Quest có thể chưa tốt nhưng họ vẫn đang hoàn thiện từng ngày. Đừng cố gắng tranh cãi hay tìm cách hạ bệ họ, chỉ làm tâm của mình thêm xấu.

kh có đánh giá âm cô cực sao nhỉ, công ty này xứng đáng như vậy

Thấy vài bình luận nói là ép OT , rồi bình luận tiêu cực lãnh đạo, thế kỉ 21 rồi vẫn có chuyện người dưng ép được mình cơ á. Bớt ngáo lại đi các bạn trẻ

Muốn đánh giá cty hãy đánh giá kĩ năng của người ở lại. Cty nào cũng có người giỏi kẻ dốt. Dĩ nhiên dốt phải bị đào thải chứ giữ làm gì tốn tiền , khó tránh khỏi bị đàm tiếu lung tung

mn chịu khó lướt xuống xem các phản hồi đánh giá về cty này tránh bị các cmt seeding của mấy con HR làm loãng che giấu sự thật

công ty này không nên là sự lựa chọn cho các ứng viên

Công ty mình hay tuyển vào khoảng thời gian nào trong năm cậy mọi ng