Quest Global

Outsource
36 Trần Quốc Toản, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
2.6
Viết Review công ty Quest Global

Các em trẻ mình chỉ có một lời khuyên là khi apply vào bất cứ công ty nào thì hay tìm hiểu thật kỹ, tránh mất thời gian công sức vào mấy công ty hãm loz cành cạch (điển hình là Quest Global)

Sao không ai rep cái review "Thành cry, Mít tơ mít ướt, ông hoàng khóc nhè" của t hết vậy.

Ven Lờ Hác Rờ bị sếp Trường dí mông r à hay sao phải review nhảm seeding 5 sao vậy, hết đường lùi r à hay sao vậy tội nghiệp con e

cái gì hay thì phải nhắc lại 2 lần. Quest mãi đỉnh

Đúng công việc của bọn HR nói chung và HR Quest trên này nhàn thật, cái page lập ra để review thực tế của những người đi trải nghiệm mà tụi nó vào buff 5 sao re-reply nhảm nhảm, hay thật chứ, ai ép z khai mau :)))

Nếu cho tôi quay lại 3 năm trước tôi vẫn muốn được làm Synapse-er 1 lần nữa.

Bump cho cái rate cua công ty rác rưởi này về đúng giá trị thật của nó, tránh ch* HR đẩy sao lòe thiên hạ

Tốt hay dở cứ xem level người đến và level người đi, trình độ trung bình level các nhân lực ở mức nào và bao nhiêu người muốn cút rồi? Trả lời tại sao bao nhiêu năm vẫn chảy máu chất xám đi?

Muốn biết cty tốt hay dở cứ nhìn vào quy mô vs chất lượng dự án là biết thôi. Kĩ sư còn có cơ hội đi onsite Nhật Mỹ , khỏi cần so sánh

Công ty tốt ắt tạo ra kỹ sư xịn, hảo cty