Quest Global

Outsource
36 Trần Quốc Toản, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
2.5
Viết Review công ty Quest Global

Xin lỗi Quét . Tôi không phải tức giận vì quý công ty đâu. Tôi cũng chẳng hận thù gì công ty nào trên cõi đời này. Chỉ là bây giờ tôi thấy thế giới dễ chịu quá. "Thiên thượng thiên hạ. Duy ngã độc tôn " Cái lợi của thuật thức 3 năm đó là được một bầy fresher cống hiến qua bao thế hệ.Nhưng đi kèm đó cũng là bất lợi khi thông tin thuật thức dễ dàng bị tuồn ra ngoài. Xem ra ngươi chí ít đã từng sống cùng tộc nhân Synapse một thời gian nên mới hiểu rõ cách Vô Hạ Đẳng hoạt động. Nhưng kể cả có là tộc nhân Quét cũng chỉ lác đác vài kẻ biết đến thứ này. OT và WLB, lương thấp và lương cao , hai thứ năng lượng trái dấu xung khắc với nhau đến vô tận tạo ra luồng uy lực cực hạn từ hư không. "Hư thức : Tử" "

Cải tổ chỉnh đốn không lo, đi kéo rate ở chốn vô thưởng vô phạt này thì ích gì. Nó tốt thật thì đã chả tới mức này.

Diễn đàn quá thiếu chuyên nghiệp, không uy tín. Bất kì ai cũng có thể comment, đánh giá nhiều lần với nhiều tên khác nhau.

Chỉ người trong cuộc mới hiểu. Đừng tin vào một số kẻ bất tài, bẩn tính chỉ dám dùng ẩn danh để bôi nhọ công ty.

Công ty chỉ dành cho nhân viên có năng lực. Nhân viên yếu kém, thiếu kĩ năng, lười biếng sẽ tự nhiên bị đào thải và đi bêu rếu, quay lại nói xấu bằng mọi giá

Sếp: có tâm có tầm. Nhạy bén nhìn ra được vấn đề của nhân viên, không chỉ trong công việc mà còn giúp đỡ trong cuộc sống. Lương: phải nói là rất ổn. Đã có nhiều đợt tăng lương để cạnh tranh với thị trường. Lương này mà sống ở Đà Nẵng thì dư dả thoải mái. Đồng nghiệp: cực kỳ hòa đồng, đi ăn đi chơi chung sau giờ làm việc là rất bình thường. Công việc: Làm xong dự án sẽ được nghỉ ngơi, được cho ngày phép để refresh lại sức khỏe. Công tâm mà nói thì công ty cực kỳ tốt. Đấy là mình nói công ty Quest Global ở Sài Gòn, còn Quest Đà Nẵng thì mình không có làm nên chắc là tệ giống mọi người nói ở dưới á.

Review Công Tâm: Lương: ổn , đủ sống ở Đà Nẵng ( OT không lương ) Đồng nghiệp: đa số nhiều chuyện, một số người thích nói xấu và mách lẻo sếp. Sếp: Thích nhậu, muốn nhân viên nhậu nhưng vẫn phải cân bằng giữa nhậu và release data :) Dự án: Công ty bất chấp lấy những dự án khó về trong khi đội ngũ nhân lực chưa đảm bảo -> OT để lấp đầy và lấp liếm lỗ trống về kiến thức và trình độ

Ở Đà Nẵng, nếu áp lực quá thì hãy đến Quest, chứ tui thấy áp lực ở cty quá mà Quest hổng tuyển tui 😝

Đánh giá công ty Quest Global Đà Nẵng Lương: 1 sao Đồng nghiệp: 1 sao Sếp: 1 sao Văn phòng: 1 sao Trip: 1 sao. Tặng đủ 5 sao rồi.

Đánh giá Quest: Company trip sang xịn. Tặng thêm 1 sao nữa.