Cho em hỏi chi nhánh HN đã có kqua PQA chưa ạ, em test iq đc 1 tuần r chưa thấy hr báo gì

gái công ty này xấu vãi lol, hôm đi pv bên Trung Kính gặp mấy con vừa trẩu vừa hãm :VV

Lương thấp, chính sách chỉ có lợi cho doanh nghiệp chứ ko hề có lợi cho người lao động chút nào. May mắn khi thoát khỏi đây.

cty méo có việc, hợp đồng thì kí làm BrSe mà cho thằng ku kia đi làm help desk. vào G0 nó đào tạo 3 tháng, sau phải làm dự án cho nó 3 năm, nếu không nghỉ giữa chừng bị phạt 100man vi phạm hợp đồng, ông kia còn bị quỵt tháng lương cuối. cty không có dự án, cả team ngồi chơi không có việc.

Công ty đi làm buồn cười lắm. Cười hết ngày chứ có việc gì đâu mà làm.

Em ở japan ( nhật) , định vào rikai, rất mong nhận được tư vấn nhiệt tình từ anh chị

Công ty phía nhật khá ok, sếp nói được làm được, tuy chính sách vẫn đang xây dựng nhưng có vẻ ổn định. AE trong NDC khá thoải mái

Bọn Hr cty này làm ăn thiếu chuyên nghiệp thật sự. Passed hay failed gì cũng nên báo 1 tiếng để ứng viên còn biết. Đằng này im ru rú, môi trường xạo lờ

có ae dev nào đang làm trong này không, cho mình xin ít review :D

Mình vào đây từ lúc thực tập cho đến khi hết 1 dự án đầu tiên. Vì một số lý do cá nhân mà mình không thể tiếp tục làm việc ở đây. Công ty chỉ vừa mới phát triển thôi nhưng không vì thế mà để các bạn thiệt thòi về quyền lợi. Anh chị vui vẻ và nhiệt tình lắm. Còn nhớ những hôm OT ăn gà nướng =)