tôi từng làm ở RK, mọi người đừng có khuyên bạn bè anh em đăng ký học Rikkei Academy nhé. Đấy chỉ là kênh kiếm tiền của bọn nó vì nhu cầu thị trường thôi chứ ko có ích gì cho mọi người đâu.

Các bác cho em xin review vị trí truyền thông thương hiệu ở Hà Nội với ạ!Môi trường làm việc, lương lậu thế nào ạ

các bác review BRSE bên này đi cho xôm, thấy HR tuyển suốt ko biết thế nào

Cho hỏi vị trí UI/UX ở đây thế nào vậy các bác? đang định Apply

Một lũ ăn chia săn đầu người lấy dự án. Ai biết ăn chia thì kể cả không biết một chữ tiếng Nhật nào cũng cho vào làm ai không biết thì kể cả giỏi cũng không cho làm hết dự án là đuổi. Ai thân cô thế cô là bắt nạt đủ đường. Sớm muộn gì công an cũng sờ gáy.

Đọc 2 review này thì mình tưởng đọc cho vui, ai ngờ đến lúc mình cũng gặp phải trường hợp này ***congtytui.info/companies/rikkeisoft/review/66c4c97b31395e3e44df2367 ***congtytui.info/companies/rikkeisoft/review/7aGnowqbYwKaMtUjeafvdc6M41Daci Gửi CV thì nhắn tin cho HR HR còn chả thèm xem Có vẻ như đăng tuyển ảo để lấy CV, mình gửi CV thì ngay ngày hôm sau có 1 mớ HR của công ty khác kết bạn Zalo Có vẻ như thông tin của mình đã bị share cho người khác Ae cẩn thận cân nhắc kỹ lưỡng khi gửi CV tránh trường hợp của mình gặp phải nha

Mình sắp vào HCM làm, bạn nào cho mình xin review ở HCM với

Review thưởng tết đi ae. Nghe nói bên DN1 có nhân viên thường mà nộp thuế của thưởng tết 13 củ, không biết có thật ko. T thì lương 13 + thưởng tết là 2.5 tháng lương. Tết này ấm :D

Khuyên anh chị em né cái bộ phận global da nang ra nhé, làm hục mặt cả năm thưởng đc mấy đồng bạc, chả bỏ công OT. Tụi nó toàn xu nịnh lẫn nhau để ăn trên xương máu của anh em nhân viên.

Mn reivew cho em vị trí tester ở HN đi ạ. Em cảm ơn ạ