Sendo.vn

Sendo.vn

29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty Sendo.vn

Thấy trên tivi báo đài, các kênh truyền thông đều nói Sendo đang đàm phán để sáp nhập với Tiki. Không biết nếu đúng thì có sự biến động như thế nào về nhân sự trong thời gian tới không? Shopee giờ mạnh quá mà

Công ty trẻ, phát triển nhanh. Tuy nhiên nhân sự tăng vô tội vạ rồi lại muốn cắt bớt. Giám đốc, phó giám đốc trung tâm, quản lý, leader nhiều đếm ko xuể, ban bệ. Ngân sách thưởng, các chính sách trợ cấp này nọ cũng chia từ trên xuống. Nhìn chung nhân viên là thiệt thòi nhất. Chế độ đánh giá, thưởng không rõ ràng. Công ty quảng cáo thưởng tối thiểu 1-3 tháng lương ngoài tháng 13 nhưng thực tế ko phải vậy, rất nhiều người làm full năm ko hề được bonus 1 tháng, thấp tệ. Có một số người còn không có thưởng do ngân sách bonus ko đủ chia. Ai muốn trải nghiệm học hỏi, bon chen thì vào, còn muốn gắng bó lâu dài, tận tụy thì nên suy nghĩ thật kỹ càng.

Nghe nói sendo sắp xác nhập vào tiki rồi phải không mọi người.

Thấy JD đăng tuyển Sales cũng hấp dẫn, Bà Hr gọi điện phỏng vấn qua thấy có vẻ chuyên nghiệp, đến pv thì có tình huống các thứ xong mình bị khớp quá thế là rối =))) Pv đ gì mà căng. Về thì đợi dài cổ có mail báo fail. Nói chung lỡ duyên. Nhưng chắc đc làm cũng ổn, thấy sales mà gắn bó vãi. à ngoài Hà Nội đấy.

Mịa ***, convert bằng được sang, deal lương lên xuống, dìm hàng ứng viên, chốt xong lương đi làm, vừa làm được 2 tuần đòi cắt giảm lương các kiểu Mịa chúng mày mất dạy vừa thôi, mất công mất việc, bây giờ gần tết phải đi xin việc, cầu cho chúng mày chết sớm cho không khí trong sạch

Hr làm ăn như .... pv xong k thông báo kết quả. Thật thiếu chuyên nghiệp

Chuẩn luôn, sếp như lol, toàn tha lôi dự án nhưng éo hiểu product, code 1 đống thứ xong éo biết để làm gì. Ngu lol hết sức, sếp order macbook pro về xong mang về nhà dùng như lol vậy. Sếp đúng kiểu 1 thằng đàn bà chính hiệu. Rồi mấy thằng lol dev trong team còn hay stalk mình, xong bơm đểu vs thằng lol lead Hhaa.. may thoát khỏi cục cứt sendo

Làm ăn bố láo, quá đen khi dính phải ccc, làm ăn ko có đức rồi chúng mày cũng bị sập sớm thôi con ạ, ĐKM sendo, ***

Công ty lừa đảo, bị mất tiền trong tài khoản Senpay oan, mua hàng thì không chất lượng, rút tiền về thì không được, liên kết ngân hàng để rút tiền về thì bảo gửi mã xác nhận là số tiền nhỏ Senpay gửi về tài khoản bạn nhưng chờ hoài không thấy, thực hiện xác nhận không dưới 3 lần đều không thấy mã xác nhận là số tiền nhỏ đó. Chăm sóc khách hàng thì như cức, nói chuyện bố láo, lớn tiếng khách hàng và bắt lỗi phải khách hàng, mình thực hiện giao dịch nạp thẻ bị trừ tiền nhưng tiền không vào tài khoản điện thoại chụp hình và gửi lên phản ánh thì bạn nhân viên đọc số trên trời dưới đất không biết đâu ra, trong khi mình gửi ảnh chụp trên app cụ thể lịch sử giao dịch. CSKH bảo em đâu biết anh có chụp hết màng hình không nên đâu kiểm tra được, bên em thì như thế này. Thôi thì xóa app, viết review cho người sau tránh

CTy hết sức vở vẩn, quy trình chậm chạp như con rùa