Splus Software Vietnam

một số thằng mâu thuẫn cá nhân, làm sai với PM, lên chửi PM, bị bắt quả tang, bị anh em làm cùng coi thường nên nghri việc ko cam tâm, đáng lẽ ra còn ở lại nhưng ko ai coi ra gì, chửi PM cướp công, lên tận ban giám đốc để kiện, ông giám đốc chắc ko biêt mô, tê, răng rứa gì cho về tự xử. nên lên đây vu khống , phải coi lại cách đối xử với người khác, nhất là PM của mình. ngta đã dày công đào tạo mình, nâng đỡ mình còn bị chửi.

nói đúng hơn là PM rât thân thiện, có thêm nhiều Pm mới, nếu ko thích nhóm này mình đi nhóm khác,

đến kỳ tăng lương. ngoài mong đợi. ddc nói ra những gì mình mong muốn

Seeder bớt mõm tự sướng trên này đi, nv mà nghỉ việc hết thì chủ cũng bốc cưc mà ăn, dịch người ta tuyển việc đầy không ai thèm làm

mình thấy may khi mình vẫn có việc làm, đc nhận full lương, ngoài kia đang lỡn voẽn đầy bóng người thất nghiệp. đc tăng lương, đc hỗ trợ mọi mặt.

chuyện giờ mới kể. ở nhà làm tàn tàn, cv cũng ít đi. tưởng mình sắp thất nghiệp. Nghe PM bảo họp. hồi hộp ghê. Bây giờ chú muốn đề xuất lương thế nào. run rồi. muốn tăng thêm để chú có tiền lo gia đình. tưởng đùa. ái de thật. yak

ồ mén. sắp đc chích ngừa covid rồi. nghe nói hết tháng 8 là chích hết.

năm nay số ngày ơ nahf nhiều hơn ở cty nữa. Chán vãi. biết vậy về quê mang máy theo đỡ trầm cảm. cân nặng tăng vù vù.

Ở nhà làm việc và 4 bức tường trầm cảm quá đi thôi. Bạn bè về quê hết. Cty hỗ trợ vé xe ko cả nhà?