S.premiers

S.premiers

222 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
1.1
Viết Review công ty S.premiers

Trước mình làm ở cty này, lương thưởng rất có vấn đề nhé. Nói chung đừng dây vào các bạn ạ. Nếu các bạn sẵn sàng bỏ công sức, sẵn sàng bị nghe chửi mà không cần lương thì bạn cứ trải nghiệm ạ

Không biết các bên đối tác khác thế nào nhưng mình vào đọc thấy hài, chả biết tự nghĩ mình làm đẹp đến đâu. Chúc bạn chủ phát đạt nhé

Con chủ lúc nào cũng lên mạng giảng đạo sống ảo trong khi sống không ra gì. Mày cầm tiền của người khác mày nuốt thì người thân mày gánh nhé. Không ai chứng được cái tâm đen tối ganh tị thích nuốt công sức của người khác đâu. T ko phải nhân viên mà t còn tức thay cho mấy đứa trẻ con bị mày lừa

Nhà sếp giàu nứt đố đổ vách, nhân viên thì đ trả lương. Khùng loz

Công ty toàn loại thất đức, khổ thân nhân viên

Nhà có người già trẻ con, chủ hầu đồng mà làm ăn thất đức. Lên fb giảng đạo nhưng bản thân ko ra gì. Bà chủ Hiên đọc đc thì xem lại tư cách con nhà Phật thánh đi nhé !

Ai ko vào web để review được thì cứ bật VPN lên là vẫn hoạt động bình thường nhé. Quyết ko cho chìm vụ này đâu nhé đồ làm ăn thất đức ăn đẫy trên mồ hôi xương máu của người khác

Bây giờ còn chơi trò review kéo sao lại trên google map à. Vừa láo vừa dơ vậy. Tập trung tích đức đi chứ ko kéo vớt được cái gì đâu. Thử ngẫm lại xem cả cái ngành này có ai ưa và không ai là không biết đến lịch sử hoạt động giải ngân cả nhé!

Còn nhiều bên đối tác vẫn chưa thanh toán phải mấy tháng rồi, đối tác ko nhắc lại thì chắc cũng quên với lờ lớ lơ luôn.

Sự thảo mai và hai mặt của người làm chủ thì phải gọi bằng cụ nhé mọi người. Sau lưng thì chê kinh hoàng mà trước mặt thì khen với nịnh các kiểu đáng sợ lắm. Xong hay có kiểu gió theo chiều nào cuốn theo chiều nấy ko cần biết sự việc cụ thể các phía như nào. Mệt nhé!