Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4
Viết review Tek Experts
Viết Review công ty Tek Experts

Dạ, em là new hire Office mới vào sàn được 2 ngày mà dính ngay quả cách ly toàn dân kháng chiến này, anh chị seasonal về nhà làm việc từ tuần trước rồi mà bọn em không quen ai. Cho em xin 500 review về các SMEs, T2s support như nào với ạ? Em cảm ơn

Tôi thề với anh chị em, Đọc đang giải trí mà con Vic vào nói nhảm phá game vcđ. Ae có thấy link facebook của n bên dưới thì đừng click. Rửa nước sông Hằng hay xịt nước muối nhà thờ cũng đ' trôi được cái sự xấu của n đâu.

Em thích anh mentor của em mà anh í có vợ con rồi thì làm thế nào ạ? Mỗi lần support em, ảnh thở vào cổ làm em thấy mê man. Phận gái độc thân nó khổ ghê gớm, mà mấy anh độc thân trong team khác đã xấu lại còn sán vô nhắc bài sai không yêu nổi

Trước em ở bên MF xong nghỉ việc được hơn năm rồi. Vừa rồi thấy bên HR gọi điện hỏi có nhu cầu parttime ca 6-10pm không, dự án mới của MS. Có bác nào nghe ngóng được gì không cho e xin ít review với. Định kiếm thêm ít cháo nuôi con hehe, mà lên đọc review trên này thấy cty dạo này đấu đá gớm quá

oh hay, phỏng vấn tnao mới qua vầy các cụ? t đ n đi phỏng vấn Tek ếch bợt 3 lần và đều gặp 2 cụ nam (Tên gì éo nhớ lắm, nhưng thấy hơi dê dê) và kết quả là toạch gọn Các cụ cho em hỏi pv vị trí CUS Support thì yêu cầu gì vậy ? Em thấy bảo lương sàn 14 củ nên cũng ham

Nói chung tương lai chính trị của Anthony và Harry ở công ty này đang khá là tăm tối. Đấu đá bao nhiêu, hại mấy chục TM (đội trưởng) khác để mình thống lĩnh công ty, lên được chức Section Manager toàn khối consumer. Được hơn 1 tháng thì bị bại lộ tài tiếng nên bị điều chuyển xuống cấp dưới thấp hơn. Chắc sắp bay màu nên bị chính quân cũ chửi. Toàn bộ cái này là nhân quả hết. Bạn có thể thấy cách đây nửa năm trước khi Anthony bị ai đó chửi bới, cả 1 bè lũ nhảy vào bênh và đổ hết tội cho Vic nào đó (người rời công ty đã lâu vì tranh chức TM với Anthony). Giờ Anthony bị chửi bới và không còn một ai nhảy vào bênh anh ta.

Các anh chị đi trước cho em xin tý hint cách trả lời mấy câu hỏi phỏng vấn của Tek với. Con bạn e đi phỏng vấn Cus fail rồi, bảo là toàn câu hỏi tình huống k hỏi it, tiếng anh lưu loát trơn tru nhưng vẫn fail.

Lúc deal lương thì deal theo lương NET hay lương GROSS hả các bác

Customer Support ít kinh nghiệm IT TA tốt thì deal lương ntn ạ?

Xin lỗi anh chỉ là gã nhân làm việc 24/7 không có OT và vẫn bị chê là lười và ng* :))) #weekend #work #selfie #indoor #exhaust #life #fujifilm #fujifilmx100s NGƯỜI KHÔNG CÓ NĂNG LỰC THÌ PHẢI DÙNG RẤT NHIỀU SỨC LỰC. MẤY THẰNG NGU VÀ LƯỜI THƯƠNG HAY KÊU CA TRÊN FACEBOOK.