Team trong nam yên bình quá hay sao mà không nghe ai kể gì vậy?

Có ai thấy case này giống quang hải và bé đường tay vịn không ? Đúng nồi nào úp vung nồi đấy. Một thầy giáo J97 và bỏ mặc nhân viên, lấy 1 con sugar ai cũng biết nó điếm như nào trừ ông thầy cố tình không muốn biết ( chắc là kỹ năng làm tình của em đỉnh quá, mời các anh giáo viên cũ vào xác nhận ạ). Các bạn không cần nghĩ cho 1 ông thầy như vậy cũng như thông cảm cho công ty gì gì, nó khốn nạn xứng đáng phá sản và cho lũ lãnh đạo đi tù.

Phiên live hôm nay tạm hoãn vì có tình tiết mới. Mr. Sự Thật vừa nhận được một đoạn băng ghi âm từ nạn nhân bị mafia bắt ép cầm tay ký đơn xin nghỉ. Đây là tội hình sự nên tôi đã hướng dẫn nạn nhân lập vi bằng, mọi người theo dõi #tiwvodaoduc để ngóng chờ một kênh tiktok mới bốc trần sự thật về Đặng Trần Tùng nhé.

Đuổi việc trả lương cơ bản rồi bắt nhân viên phải thông cảm??? Haha. Thầy gáo nói chiện như đ*u b**i quấn giẻ ý vậy. Công ty có ngày nào nghĩ cho nhân viên chưa mà bắt nhân viên thông cảm. đ*o phải người ta muốn ờ lại đâu nhưng anh chị đền bù đầy đủ đi. Chứ đền bù như bố thí bắt nạt mấy đứa yếu bóng vía thôi. Nghe là bị ăn đơn kiện rồi nhưng chắc cũng chưa biết sợ đâu ha. Cũng đúng thôi, hr ng* mà có khi sai luật còn ko biết. Nên có biết là đang sai đâu mà sợ. Trừ lương bậy bạ coi chừng Sở cho ăn đòn nha chị.

Đặng Trần Tùng ơi. Có tiền thì trả nợ giúp Nguyễn Bảo Vân - cô giáo 9.0 đi nhé. Chanh xả hơn người nhưng nợ người khác thì từ xưa xửa xừa xưa vẫn chưa trả đâu. Tao thì cũng đ ưa con vợ cũ đâu nhưng ít nhất nó đỡ giả tạo hơn đôi này. Vân vay mình có 500k thôi mà Vân vay từ 2020 rồi chưa trả đấy Vân ạ 😂 Àaaaaaaaa ngoài mình ra thì còn giáo viên, trợ giảng, tư vấn các cơ sở ở hà nội, marketing và cả học viên Vân cũng vay nữa. Không biết đã trả chưa nhợ hay cũng quịt như quịt mình 😂

Bác nào mega live đâu? 8h30 rồi lên khởi động bé xem nào 🤣🤣🤣. Hóng chiều đến giờ. Hứa share live nhiệt tình ạ 🤣🤣🤣

Chuẩn bị có megalive bốc phốt trung tâm đây. Các trung tâm khác nhớ đón xem #tiwvodaoduc lúc 9h tối nay trên đa nền tảng nhé. Anh em chuẩn bị lên bài hàng loạt nào.

Không biết Ceo tối cao và ban quản lý quyền lực đã chuẩn bị gì cho vụ kiện của nhân viên chưa thế? :))))

Vợ mới sếp dạo ni còn thích ăn banhmi kẹp hông tarrrrrrrrrrrrrr

ai vào khịa kháy kick war gì thì 1* thôi, sao các bạn hào phóng thế? :(((