Tiền thì b* của khách hàng nhưng vẫn đổ thừa chưa có để nợ lương đúng lũ hàn súc vậ*

Tiền ít mà đòi hít l thơm lương thì bèo nhèo như fresher nợ liên tục mà đòi performance như senior với techlead ?? ?🤣 Ở đâu ra mà ngon v quý zị

Công ty toàn mấy thằng lỏ lỏ c*̃ng mang level senior, leader xưa còn có thằng "trump" mới làm dốt như bò c*̀ng thằng stark dốt chả kém ng* mà còn hay thái độ bố đời ăn nói thì như thằng côn đồ chợ búa thất học may là out rồi ở lại vs cái lũ hãm này có mà ng* thêm

Công ty có NỢ lương. Đi làm kí hợp đồng với công ty, nhưng khách hàng chưa thanh toán tiền thì bắt nhân viên phải chờ khi nào KH thanh toán mới được nhận lương. Mọi người vào phản ánh thì ceo bảo không làm thì nghỉ. Công ty mất nết.

Đứa nào mà thấy nó tuyển liên tục thì đừng có mà ý định ham mà vào đ*o có lương đâu

Bà nội cha dự án thì dí deadline liên tục còn nhận thêm dự án về bắt ot nhưng lương thì delay lòi l

Thằng Chung là thằng chột làm vua xứ mù đưa người nhà vào làm rồi xỉa xói móc mỉa người khác như mày ko bao giờ khá lên đc đâu

Công ty thì bộ phận quản lý ceo cto đếu ra gì nhất là thằng finn vừa ng* vừa dốt mà tối ngày ra vẻ thượng đẳng lũ hr với mng thì câm như hến nó ho cái ra quần đúng lũ hàn nô chỉ biết bắt nạt dân mình là giỏi

Công ty ấu trĩ thì hỏi ấu trí rứa thâu Nó đi lượm cv cho vui chứ tuyển gì vô trả lời chuẩn chỉnh như wiki và nó bảo éo phải phải như định nghĩa của nó mới đúng cơ mà thôi cũng đủ biết mùi cười ỉa tự cho mình là cái rốn vũ trụ rồi thay đổi cái định nghĩa lý thuyết của framework