Transcosmos Vietnam

Transcosmos Vietnam

Tầng 8 & Tầng 10, Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, P.12, Q, Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
2.6
Viết Review công ty Transcosmos Vietnam

Dự án App Social Video: ai có ý định vô đây làm vì lương thì chạy gấp Ai thích làm chill chill mà có hiệu quả cũng né gấp, m rảnh quá người ta cũng 0 chịu đâu Ai giỏi nịnh thì vào, phân chia task không đều, đứa dốt ở hoài đứa nào biết làm thì gánh task cho đứa dốt Cty lớn nhưng thủ công từ a-z, hệ thống chỉ giúp bày thêm việc, còn lại tính tay. Ai không phải master excel thì bỏ chạy nhanh còn kịp Đi vệ sinh tính từng giây, lố 1 giây trừ 1 tiếng Nói chung trả lương 1 thì bào lại cũng được 5

Mình thấy mấy chị HR bên đây dễ thương mà, còn tuỳ vào lúc làm làm bên nào thôi, hồi đó làm bên lazada phải học 1,2 tuần mà chả hiểu gì cả, đến lúc thực hành cũng ko bik làm gì do bạn giảng viên giảng bùn ngủ quá hà. sau đó mình có nói lại với HR thì được đưa qua Goviet, làm rất hợp với chuyên môn mình luôn, văn phòng bên goviet chỗ bến vân đồn cũng đỡ đông hơn lazada, bạn lead tên Tú và quản lý tên Phát bên goviet dễ thương, bên goviet phát máy tính khá ok máy móc đầy đủ cho nhân viên, công việc có hơi nhiều, ngồi làm cả ngày ko hết ấy nhưng so với bối cảnh 2020 dịch dọc thì ok rồi, sau đó mình tìm được việc khác phù hợp hơn nên nghỉ, dù chỉ làm 2 tuần hơn HR vẫn kêu lên nộp giấy tờ còn lại để nhận lương đầy đủ, nhanh gọn lẹ. Chỉ thấy mệt và phí thời gian lúc làm ở Lazada thôi, còn lại lúc qua goviet thấy ok, chắc là tuỳ dự án.

Dự án App social Video nói chung và set nói riêng. Cty tốt đãi ngộ ổn, lương thì như mớ rau ngoài chợ hr deal được bao nhiêu thì deal. Tuyển lương thấp toàn mấy bé OM, Teamlead thì thôi khỏi nói. T làm vì t chứ nhân viên thì t kệ. OM đặt biệt là c e có vẻ thích ng nghe lời và nịnh nọt hơn là làm được việc. Kiểu y chang nhưng cty gia đình thu nhỏ. KPI mỗi tháng múa 1 kiểu, tính k đúng theo số lượng nhân viên thì chèn ép xuống. Kiểu t luôn đúng m nhân viên thì m chịu, teamlead thích ai thì năn nỉ đủ kiểu cho có KPI còn ghét ai là đì m chết mo.e m luôn -> Tóm lại CTY BPO tốt nhưng tùy dự án nhé mn. Deal lương khi pv nhớ múa trừ hao vô :))

ai định apply vị trí kiểm duyệt cho app social video thì nên suy nghĩ lại, vô sàn làm thì tạp nham, TL thì hên xui, chửi thúi đầu, chán lắm

Em đang định làm dự án Henniken sắp tới có ổn áp kh mn. Cứ bảo áp kpi làm em áp lực quá. Mn cho em xin review với ạ

Cái thằng team leader nó phỏng vấn tao tưởng nó làm giám đốc không á. Nó hỏi tao đúng 1 câu về chuyên môn tao trả lời đạt 80%, xong hỏi lan man về quá trình làm việc của tao, rồi kiếm cớ bắt bẽ. Trình độ này mà đi phỏng vấn ứng viên tao thấy cty thiếu chuyên nghiệp lắm. Lương 5-6tr mà làm thấy ghê. Cảm ơn vì đã từ chối tao mới có cơ hội pv cty khác với mức lương gấp 3, còn thằng team leader học thêm về nghiệp vụ phỏng vấn ứng viên đi, mất mặt cty lắm.

Nếu xác định lâu dài với telesale thì nên vào dây, do bên đây lộ trình thăng tiến rõ ràng, mọi người đều có cơ hội ngang nhau

công ty có nhiều chương trình combo, quà tặng cho khách hàng đa dạng nên cũng dễ chốt đơn

Có bạn nào làm QA bên dự án daikin kg ạ cho mình xin thông tin với ạ

Mình nghỉ công ty này rồi, giờ chỉ muốn cảnh báo mấy bạn là đừng có vào công ty này làm, còn lý do thì mọi người trên này đã cung cấp khá rõ và chi tiết, mình không viết lại nhé