True Money

165 Thai Ha Dong Da Ha Noi
3.9
Viết Review công ty True Money

Công ty rất tốt. Mọi thứ perfect 100/100. Tuyệt hảo

Môi trường khá trẻ và năng động. HR nhiệt tình support. Phỏng vấn 2 vòng, một vòng với dev lead, một vòng với anh trưởng phòng và một anh SA. Vòng 2 khá hay và hại não. Đi phỏng vấn mà lại học được thêm kha khá thứ hay ho, đặc biệt là mấy câu của anh TP.

cty xịn nhất việt nam đây chúng mày còn chê cái đéo gì lương cao, thưởng đều đều gái thì xinh, váy hở ngực đi làm, vui vãi đái

cty giàu, trả lương cực cao, môi trường tuyệt vời

Vừa pv ở đây xong. 2 vòng (đã pass). Vòng 1 hai ông techlead, teamlead hỏi về công nghệ. Vòng 2 thì 2 ông khác techlead và trưởng phòng pm hỏi về công nghệ, lương lậu, sự nghiệp, về các tình huống thực tế, khả năng phân tích, giải quyết vấn đề. Cảm nhận ban đầu: - Văn phòng đẹp, vừa vào thấy phòng ăn hay sinh hoạt chung gì đấy to vđ - HR vui tính vch, tận tình, giỏi, mỗi tội lùn :D - Khá ấn tượng với mấy anh pv, đặc biệt là anh trưởng phòng. Pv thoải mái, ko khó lắm, nhiều câu hỏi rất vu vơ, hỏi kiểu chơi chơi nhưng ko cẩn thận ăn quả lừa ngay nên anh em cẩn thận. - Toàn người trẻ, mấy ông pv cũng khá trẻ. - Nghe qua chính sách thì khá oke.

Thích môi trường ở đây vcc

Bro có kinh nghiệm pv ở đây ko ạ? Cho em ít review với. Thanks

Công ty khá yên bình, thứ 2 và thứ 6 hàng tuần có sinh hoạt tập thể, được ăn kể cũng vui. Thấy AE bảo cũng sắp có mấy chế độ ngon hơn. AE cứ mạnh dạn

Công ty vui vẻ, công việc trước hơi bí nhưng bây giờ khá hơn nhiều rồi. Chế độ OK. thời gian làm việc thoải mái. hợp với mấy ông k thích bó buộc như mình. lúc phỏng vấn tưởng khoai nhưng vào thấy cũng đc. nhìn chung hài lòng

Phận dân đen đi làm chỉ quan tâm công ty thế nào, lương ra sao, chế độ thế nào. Khách quan nhất thì: - Vào đây lương cao hơn bên ngoài - Chế độ phải nói là ngon, bảo hiểm full, OT nghiêm chỉnh tính chuẩn theo luật - 1 năm 15-18 ngày phép, 10 ngày ốm Các dịp đều có tiền, Tết thì thưởng cũng ấm => tôi chỉ cần có thế. Mạnh dạn lên AE =))