VIA English Academy

bit.ly/amZgJSC link đây nhé mọi người. Coi mà tức luôn, chưa bao giờ thấy cái gì xấu như vậy

Team MKT c*̉a VIA có vấn đề về thị giác hay nhận thức hay sao mà làm ra được cái bộ document nó xấu ói trời ơi. Phải cố tình nó mới xấu được vậy, slide thì màu sắc lòe loẹt, font chữ thì lỗi tiếng Việt, vậy mà cả gan đi gửi nation wide bắt mọi người phải xài. Con lạy mấy mẹ, từ chức dùm. Lên canva bốc đại cái slide còn đẹp hơn

Trời đụ mọi người ơi. MKT mới ban hành mấy cái form mà nó xấu tàn canh gió lạnh. Rất thiếu chuyên nghiệp, ko hiểu ai duyệt ai tuyển mấy người cái người này vào để thiết kế vậy?

Không biết dạo này Nhăm Nhăm, Tuyết , còn con D có còn bày mưu nói xấu ăn chặn đồ hem ta nghe nói đâu Nhăm báo nghỉ mà không biết nghĩ chưa nhỉ hay chỉ nói xuông nhỉ haha

Hi, Cho mình xin review vị trí telesale với nhé, mình cảm ơn

Công ty này không có phúc lợi gì cho nhân viên cả ,tệ lắm

CnB tên có tâm dễ sợ, toàn đi chạy theo sếp mách lẻo, việc phát triển chính sách phúc lợi cho nhân viên thì không thấy đâu, toàn làm mấy chuyện tào lao. Đi mách lẻo chắc được tăng lương hay sao mà làm hay vậy

Cho xin review chị Qach Thị Diệu Tâm C&B thế nào chứ mỗi lần liên hệ với chị này thấy trịch thượng quá. Không biết bận bao nhiêu mà nhắn không bao giờ rep. Tính sai lương khỏi phản ánh ,đòi hỏi giấy tờ không cần thiết làm rối tung cả lên ,lố lắm Nói chung chạy đi.