VTC Academy

Tui biết mấy bà lùa người ta chắc cũng vì miếng cơm manh áo, gốc rễ phải chửi từ thằng Việt Tân, thằng Hoàng kìa. Mấy bà nhìn lại mình có khác lừa đảo campuchia k?

Từ lúc bảo vệ đồ án tốt nghiệp xong hơn 2 tháng rồi, có hỏi thăm tình hình việc làm của các học viên ra sao chưa, hay đợi người ta phải hỏi 5 lần 7 lượt mới vứt ra một cái list jobs thua t tự tìm trên mạng, t viết ra hy vọng các bạn trẻ định vào trường này nếu may mắn đọc được thì hãy tỉnh táo quyết định đốt tiền và thời gian cho bọn lùa gà này nhé. À còn vụ hẹn mở lớp viết CV rồi luyện phỏng vấn đầu tháng 3 mà giờ sắp qua tháng 4 cmn luôn rồi, quá chán nản.

Mấy chị em SRO, Học vụ, Tư vấn tuyển sinh đồ vô phản đối đi chứ, mấy bà hình như hay lên đây đọc rồi lặng lẽ đi ra hahaha. Hay người ta nói không cãi được. Mà nói nè hay chuyển chỗ khác làm đi, làm chỗ này toàn lừa dối người ta nghiệp lắm đó. Hình như bà SRO sắp nghỉ hay sao, thấy đăng tuyển trưởng nhóm SRO mới rồi haizzzz

Nếu bạn thấy comment này, bạn là người may mắn, đừng tin vào những bài đăng lung linh của trung tâm này facebook, hay trên báo gì cả (chúng nó bỏ tiền ra mua quảng cáo cả thôi), chất lượng dạy học kém (giáo viên thỉnh giảng đâu đâu không thôi), chất lượng học viên cũng cũng (tốt nghiệp cấp 3 trên 5.0 là vào được), đầu ra không có (cam kết 100% là giả dối nhé hãy sửa lại là 1% thì hơn), cmm tốn 80tr, 2 năm trời, giờ không có việc làm, mặc dù tốt nghiệp loại giỏi, có 3 game trong tay (toàn tự mò chết moẹ, được chỉ dẫn éo gì đâu), mà gửi CV trên 10 công không nhận được hồi âm luôn (lý do đơn giản đối với trình fresher người ta chuộng Đại học hơn, còn như trung tâm này -> vứt). Các bạn trẻ hãy tỉnh ngộ đi, đừng vì những lời hứa hẹn của bọn này làm mờ mắt, còn nếu muốn theo thì xác định cố gắng gấp 5 gấp 10 bọn học Đại học ấy, còn học làng nhàng thì vứt (như t cố có gấp 2 lần thôi vẫn chưa đủ)

sao bên Onlinica sập vậy ? ai có thông tin gì không tôi tối cổ

Team Onli rã band rồi à? Tin đồn có thật không

Quá thất vọng, lúc mới vào thì hứa hẹn việc làm kí kết các kiểu, xong giờ thất nghiệp cả đống vì có năng lực đíu đâu, dạy thì qua loa, học thì cho có, chẳng có ai giám sát chất lượng dạy và học, uổng phí thời gian tiền bạc cho bọn lùa gà này