YourTV

YourTV

District 1, Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty YourTV

Bây giờ là 13g ngày 6/1 Vẫn không có bất kì ai lên gặp tôi hay ít nhất liên hệ qua số điện thoại để trình bày vấn đề. Bởi thế, tôi hoàn toàn tin rằng những lời nói lên án vu khống tôi và công ty hoàn toàn được dựng lên bởi vì kẻ xấu nhằm hạ thấp uy tín tôi và công ty Tôi cảnh báo, toàn bộ nội dung trên website nỳ đã được tôi lưu lại và chuẩn bị gởi lên cơ quan an ninh mạng Bộ Công An. Ai sai sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật

Làm xếp thì xuống nói chuyện với Công TY chứ ngồi ở phòng chờ ai lên ! CEO thì cản đẩm xuống nói chuyện với nhân viên coi nào ? Mình nợ lương thì chủ động nhấc chân đi trả coi. Cứ bắt nhân viên lên đòi nữa hả ! Đang giữ thể diện cho ông đấy. Lên phát livestream đòi nợ nhé. chứ Dí C*C nói chuyện !

anh Hải à ! thời buổi giờ kiện tụng dễ lắm. Chỉ cần có 1 chút bằng chứng và thêm luật sư 1 cái là tiêu rồi ! để tôi chống mắt lên xem anh ngồi ở cái ghế đó được bao lâu nhé ! chúng tôi ko có ng* mà ngồi yên ở đây cho anh hành hạ hoài đâu ! anh có lẽ biết đủ thử nhưng có cái biết điều là không có ! a coi chừng chúng tôi đấy !

Trả lương chưa các bác? Lương thì không trả mà đăng tuyển dụng hoài. Nhân viên cũ thì đòi kiện, nhân viên đang làm thì đói mốc đói meo, đi làm bằng niềm tin hay gì ???

Mai tôi trả lương cho tất cả. Nếu không các anh chị có thể đến chi nhánh 207/6 Nguyễn Văn Thủ đập phá công ty, tôi không ý kiến. Comment này sẽ là bằng chứng.

Hóng quoài mà chưa thấy “Thánh tiên tri” bóc phốt hén. Thánh đó mà bốc phốt còn hấp dẫn hơn nữa

Có 1 đứa ngu. Tên Hải. Học đòi làm ceo. Toang

Đọc cmt của ông CEO mà tao mệt giùm luôn á. Như mới hất cùn xong v :| Thay vì vô cmt đổ lỗi ngta thì sao ko tự nhìn lại mình xem tại sao ngta nói như vậy. Người lãnh đạo có tầm éo ai làm như ông cả ông Hải ơi

CEO + Kế toán không đóng bảo hiểm cho nhân viên nhưng vẫn trừ hàng tháng nhé mọi người. Nghĩ mà tức á đm ko biết bao giờ HHH mở thôi cái trò lừa đảo. Nghiệp vậy chưa bị quật cũng hay ha.

Những ngày hẹn lương tháng 11 của công ty Your TV 15/12 ngày trả lương nhưng dời xuống 30/12 vì thay đổi tk cá nhân sang cty 30/12 dời sang 31/12 do thay đổi kế toán trg 31/12 tiền giải ngân chưa về dời sang 5/1 5/1 nguồn tiền vẫn về chưa kịp 8/1 .... đoán xem mày không thoát đc đâu con trai tu bi ko tình yêu :))