CÔNG TY SÁCH BÁCH NHỤC TUYỂN DỤNG Vị trí: Đa Zi Năng ( ví dụ: chế bản(design) kiêm sửa quạt, sửa đèn, IT, sửa điều hoà, thư kí xuất bản,...) Yêu cầu: NGOAN NGOAN NGOAN Điều quan trọng phải nói 3 lần. Hãy là một con cún con ngoan ngoãn và không biết nói không. Sẵn sàng làm mọi thứ, mọi việc mà cấp trên yêu cầu kể cả đ liên quan đến công việc mình ứng tuyển. Không yêu cầu kinh nghiệm, để deal lương thấp và sai em đi làm mấy việc vặt cho dễ. Quyền lợi: Lương đồng giá khởi điểm 4tr cho mọi chức vụ. Cho dù cty có đồng ý lúc phỏng vấn với em bao nhiêu đi nữa thì sau khi làm 1 tuần không lương thì kí hợp đồng thử việc vẫn là 4tr. Gần 1 tháng, cty có thể đuổi em nếu đ có tiền để trả: đồng giá 300k. Công ty nói rằng:”Hợp đồng cũng chỉ là hình thức thôi em ạ” Cty có nuôi pet. Là một đàn chuột rất xinh và to khoẻ. Khi em làm việc, bé chuột sẽ chạy đến bên em để em đỡ stress. Công ty chấp nhận đánh đổi nhân sự chỉ để cho ra số lượng. Đối với cty, số lượng q uan trọng hơn chất lượng nên bìa sách xấu hay biên tập chán thì đừng chê. Có cho là may rồi. Dưới đây là một số link báo chí nói về công ty: https://vnexpress.net/giai-tri/tac-gia-mat-ngu-rung-xanh-to-cong-ty-sach-quyt-nhuan-but-3270749.html?_gl=1*cy9nlz*_ga*b1JldUxwVVNUbng3SGM5OEctdEFZRnhSY19RaGY5OGVScUFLUzVBM3RwUVVoOTJXbmU0alAwMnVGaVNJeG52UA.. http://vnmedia.vn/phap-luat/201603/giam-doc-cong-ty-cp-sach-bach-viet-quyt-tien-cap-duong-nuoi-con-526736/ https://thethaovanhoa.vn/van-hoa/sach-du-tinh-bi-tay-chay-vi-co-xuy-ngoai-tinh-hiep-dam-n20150414162846386.htm