Đây là review tổng quan cho các bạn nếu thật sự đang quan tâm đến công ty. - Vấn đề thực tập kí hợp đồng 12 -24 tháng làm việc, huỷ hợp đồng thì đền tiền lại. - Vấn đề lương tính đủ thứ toàn ghi là chi phí thưởng, bonus dự án, bảo hiểm 5tr, lương tháng 13 chỉ mức lương cơ bản, còn tiền chi phí khác không được tính (nước đi hay để tháng 13 không chi nhiều). - Vấn đề dev làm việc: vô làm .Net xong kêu qua dự án khác ngôn ngữ khác, học được 1 2 tuần thì ép task, rồi làm không kịp, đổ lỗi tại dev. Trong khi dự án không ai phân tích, đưa hết cho dev làm. - Vấn đề phát triển, công ty 50+ mà có 2 hay 3 người leader. Mấy anh làm DevOps rồi làm Dev cao cấp nhảy vào code. Nói chung lead cũng như dev tập trung làm việc cũng không support cho member gì được nhiều. Đa phần các dự án là dev với internship tự biên tự diễn. =)))) - Vấn đề nghỉ phép, mặc dù nghỉ phép nhưng khi nghỉ thì vẫn trừ các tiền trong lương không nhận full được. Nghỉ 1 ngày báo trước 1 tuần. HR thì chấm hỏi, x in nghỉ bệnh đi về do mệt, 1 phút sau nhắn lại hỏi khoẻ chưa, sau không báo trước =))) - Về con người thì thấy mọi người trong team khá hoà đồng, có vài người mình thấy khá giỏi, còn một số người thì làm nhưng mà không có tâm(chắc kiểu lương thấp nên cũng không có trách nhiệm). - Về văn phòng thì sạch sẽ có người dọn dẹp thường xuyên. - Về hoạt động thì đôi khi có buổi chia sẻ về công nghệ, nhưng chưa chuyên sâu, ở mức giới thiệu. - Tổng kết: thì các bạn làm ở đây thì nên tự ôn luyện để giỏi 1 ngôn ngữ hay framework nào đó, để nhảy việc còn phỏng vấn được. Làm nhiều ngôn ngữ mà không hiểu sâu được thì nhảy ra ngoài người ta không tuyển đâu nhé. Các bạn muốn trải nghiệm 81 kiếp nạn thì nên vào làm vì ở đây các bạn không chỉ cắm đầu làm việc mà còn phải học cách đối phó với mọi thứ để sinh tồn được =)))))))))

Không giang làm việc 7/10 : là 1 văn phòng khá rộng được chia thành : khu làm việc, phòng họp, bếp. Không có nhiều thứ decord, đa phần là không gian trắng, điều này về lâu dày có thể gây nhàm chán trong môi trường làm việc. Tác phong & nhân viên 7/10 : khá tốt, tự do đồng phục, thoải mái làm việc đồng nghiệp cũng không ngại chia sẽ về công việc. Quy trình công việc 8/10: có sự phân chia rõ ràng giữa các vị trí & đảm nhận công việc, quản lý công việc & dự án giữa team với nhau khá hợp lý, và đáng để học hỏi. Cợ hôi 8/10: "Vấn đề kỹ năng" đây là nơi có thể học hỏi khá nhiều. Tiền : * hãy coi những review khác . tổng kết : cty là rất tốt để làm & học thêm kinh nghiệm.

Một trong những công ty có HR (tên Uy**) thiếu chuyên nghiệp nhất mà tôi từng biết. Phỏng vấn 3 vòng. 1 vòng HR. 1 vòng Test. 1 vòng Face to Face. Phỏng vấn xong nói 3 ngày có kết quả ngày thứ 5 không có mail hỏi thì kêu đợi vài ngày và cuối cùng là nửa tháng chưa có. Công ty nếu không thấy phù hợp thì cũng nên mail ứng viên thông báo. Người ta cũng dành thời gian, công sức đến phỏng vấn. Công ty thiếu chuyên nghiệp thì vào làm cũng không chuyên nghiệp. Mọi người nên né.

Cho mình hỏi thằng Duy mặt full mụn trong công ty có họ hàng gì với a Huy không, nhìn nó láo quá coi chừng nha m

Đã làm 1 tháng thử việc tại đây thấy khá ổn. PM + QC + tech lead rất chú ý đến ý kiến của dev + thoải mái tự do sáng tạo, công việc khối lượng Ok tui thấy ổn, task không quá khó, phù hợp cho junior + fresher học hỏi. Mọi người vui vẻ hoà đồng. Tuy không có duyên với công ty nữa nhưng vẫn chúc công ty phát triển. Thân ái và quyết thắng.

Các bạn thấy không ổn cứ mạnh dạng đi pv nhiều nơi để biết mình ở tầm nào. Trước làm ở đây lâu mà lương có 10tr, mình chuyển công ty deal được 18tr sau 2 tháng thử việc tăng được chốt 20tr. Vậy tức làm tầm mình còn cao hơn nữa do không dám deal Bởi vậy làm ở đây lâu nhận lương thấp quá ra ngoài không biết giá trị bản thân mình ở mức nào.

Công ty dạo này tăng lương lên 10 củ chưa ae. Lương ở đây có đủ sống ở SG chưa có cạnh tranh lại các công ty công nghệ khác không?